Hãng sản xuất | Tiger |
Tên sản phẩm | NFI-A800 |
Dung tích | 8L |
Nhiệt độ duy trì | 73°C trong 6 giờ |
Đáy lòng nồi | 3 lớp |
Kích thước | 373 x 316 x 264 mm |
Khối lượng | 4.8 kg |
Sản xuất | Trung Quốc |
Nhập khẩu | Tiger VN |
- Sử dụng được trên bếp từ và các loại bếp.
- Dung tích 8 L thích hợp cho gia đình có nhiều thành viên, lòng và vỏ nồi làm từ thép không gỉ có độ bền cao lại không gây ra các chất độc hại an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng. Nắp, quai nồi và đế nồi ủ Tiger NFI-A800 được ốp nhựa bên ngoài giúp cách nhiệt hiệu quả, dễ dàng trong thao tác mở nắp cũng như di chuyển nồi mà không lo bị nóng.
- Giữ nhiệt bằng chân không và nhiệt độ cao nhất khoảng 100 độ nên đồ ăn trong nồi không có mùi hầm và không bị mất các chất vitamin
- Bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim 3 lớp đặc biệt sẽ giúp nồi tiếp tục sôi sau khi đã ngừng đun trên bếp. Đêm cho vào ủ sáng ra vẫn nóng , rất thích hợp cho những gia đình hay ăn đồ hầm nhừ hoặc muốn giữ nhiệt.
- Sử dụng đơn giản, Nồi ủ Tiger dùng để ủ nhừ thức ăn. Chỉ cần đun sôi thức ăn (trên bếp ga, bếp từ) rồi đặt vào nồi ủ trong vòng 2 tiếng thì thức ăn (cá, thịt bò, cháo, chè) sẽ tự động nhừ tơi
- Nhiệt độ duy trì 73 độ C trong 6 giờ và sẽ giảm dần theo thời gian
- Nồi ủ Tiger NFI-A800 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, sản phẩm được trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đưa ra thị trường chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.
Các bước sử dụng nồi ủ:
- Bước 1: Cho ngập nước vào đồ cần hầm (vd: xương, gạo, khoai,…..) rồi đậy nắp lại
- Bước 2: Đặt ruột nồi lên bếp đun cho sôi 1 lúc khoảng 1 tới 3 phút
- Bước 3: Cho lòng nồi vào vỏ nồi ủ, lưu ý đặt đúng khấc, rồi đậy nắp vỏ nồi ủ lại
Thế là xong, tùy vào đồ nấu mà có thời gian cụ thể. Ví dụ như luộc gà, thịt thì 30-40 phút. Nấu cháo thì khoảng 1 tiếng. Ninh xương khoảng 1.5-3 tiếng. Đặc biệt để cả ngày trong nồi ủ thức ăn vẫn thơm ngon và nóng ấm, không hỏng.
Lưu ý khi sử dụng:
- Không nên đun nồi ủ quá lâu trên bếp
- Để nồi ủ tránh ánh nắng trực tiếp hay gần nơi tỏa nhiệt cao
- Khi ủ thì nên để nước ngập thức ăn thì sẽ làm mềm nhanh hơn
- Nên để nước vừa đủ khi ủ thức ăn
- Tuyệt đối không dùng nồi ủ để chiên, xào thức ăn
- Tránh để ruột nồi ủ còn nóng lên mặt kính, rất dễ vỡ mặt kính, vì nhiệt ruột nồi rất cao
- Không đun trực tiếp vỏ nồi lên bếp
- Nếu bạn ủ những loại thức ăn có độ dai và lâu mềm như: xương, thịt bò, hay bánh chưng, bánh tét,… thì khi đun xong rồi cho vào nồi ủ thì sau khoảng 2 giờ thì bạn nên đun sôi lại rồi sau đó ủ tiếp.
Nồi ủ Tiger NFI-A800 8L
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét