Thứ Hai, 26 tháng 11, 2018

Tủ lạnh Nhật có những công nghệ kháng khuẩn gì?

Dù thị trường tủ lạnh vô cùng đa dạng với rất nhiều những lựa chọn khác nhau, thì tủ lạnh Nhật Bản vẫn được người dùng yêu thích hơn cả. Người dùng tủ lạnh Nhật cho rằng tủ lạnh Nhật kháng khuẩn, khử mùi tốt hơn các dòng tủ lạnh khác. Vậy, tủ lạnh Nhật đã làm điều đó bằng công nghệ kháng khuẩn gì?


Hệ thống khử mùi kép Double Deodorizer 


Tủ lạnh NhậtLoại bỏ mùi khó chịu nhanh chóng


Không thực sự phổ biến nhưng hệ thống khử mùi kép Double Deodorizer lại mang đến tác dụng diệt vi khuẩn, khử mùi do thực phẩm gây ra cực kỳ hữu hiệu. Những chiếc tủ lạnh Sharp, Toshiba đã áp dụng hệ thống khử mùi này cho cả ngăn đông và ngăn mát nhằm mang đến luồng khí lạnh tinh khiết, trong lành bên trong tủ lạnh. Nhờ đó, thực phẩm luôn tươi ngon và bạn cũng không còn ám ảnh mùi hôi khó chịu mỗi khi mở tủ nữa.


 


Khử mùi Nano Titanium


Không chỉ riêng tủ lạnh Nhật Bản, những chiếc tủ lạnh ngoại nhập khác cũng ứng dụng bộ lọc Nano khử mùi để triệt tiêu vi khuẩn gây mùi từ thực phẩm sống như thịt, cá sống. Bộ lọc Nano được áp dụng rộng rãi trên tủ lạnh Nhật đời mới ngày nay. Các thương hiệu lớn như Mitsubishi, Panasonic đều trang bị công nghệ Nano khử mùi cho tủ lạnh của mình.


Kháng khuẩn Ag+


Tủ lạnh Nhật


Kháng khuẩn Ag giúp thực phẩm được bảo quản tươi lâu


 


Từ lâu, ion bạc Ag+ đã được biết đến với khả năng làm vô hiệu hóa và tiêu diệt triệt để những vi khuẩn gây ôi, hư, giúp rau quả được bảo quản tốt hơn, trong thời gian lâu hơn. Chính vì khả năng này, bạc Ag+ được trang bị cho tủ lạnh để kéo dài thời gian bảo quản rau củ. Nếu bạn dùng tủ lạnh Hitachi Nhật Bản, chắc chắn sẽ không còn xa lạ với công nghệ này.


Tia UV kháng khuẩn, khử mùi


Bạn có biết vì sao rau củ quả nhanh hư hỏng dù đã bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thấp không? Đó chính là bởi khí Etylen – một loại khí được sinh ra từ bên trong bản thân của rau quả khi rau quả đến thời kỳ chín. Để làm nhanh chín hoa quả, bạn có thể bỏ lẫn quả chín vào giữa những quả còn xanh, như vậy toàn bộ số rau quả sẽ chín rất nhanh chóng.


Tủ lạnh Nhật


Diệt khuẩn trong ngăn tủ


Tia UV và tia cực tím được sinh ra nhằm hấp thụ khí Etylen, giúp rau quả được bảo quản trong thời gian dài hơn. Đồng thời, tia cực tím còn hỗ trợ quá trình diệt khuẩn của tủ lạnh.


 


Mặc dù có thể áp dụng những công nghệ kháng khuẩn – khử mùi khác nhau, điểm chung của tủ lạnh Nhật Bản là kéo dài thời gian bảo quản rau xanh lên đến 7 – 10 ngày. Nếu bạn đang tìm một chiếc tủ lạnh có khả năng kháng khuẩn, khử mùi tốt, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn ưng ý cho bạn.



 



Tủ lạnh Nhật có những công nghệ kháng khuẩn gì?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét