Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Tại sao nên chọn nồi cơm cao tần của Nhật Bản?

Thời gian gần đây, nồi cơm điện cao tần đã tạo nên một cơn sốt lớn đối với những người đam mê nội trợ bởi công nghệ độc đáo, nhiều ưu điểm so với nồi cơm điện cơ thông thường. Tuy nhiên, cùng là nồi cơm cao tần, tại sao nồi cơm cao tần của Nhật Bản lại được đánh giá cao hơn cả? Hãy tìm hiểu lý do trong bài viết sau.


Nhật Bản – quê hương của công nghệ nấu cơm cao tần


nồi cơm cao tần của Nhật BảnNhật Bản là quê hương của những chiếc nồi này


Khi công nghệ nấu cơm cao tần được phổ biến và nhân rộng trên toàn thế giới, người ta thường thắc mắc đâu là nơi sản sinh ra công nghệ hiện đại này? Đó chính là xứ sở anh đào Nhật Bản. Chính vì vậy, chọn mua nồi cơm cao tần, bạn không thể bỏ qua nồi Nhật. Các kỹ sư Nhật Bản là những người đầu tiên nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ nấu cơm biến tần, để từ đó nồi cao tần được  sản xuất hàng loạt tại quốc đảo này, với những chiếc nồi đã làm nên thương hiệu như nồi cơm Tiger,  nồi cơm Panasonic, nồi cơm Hitachi,… Mua nồi cơm cao tần Nhật, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt mà bạn không muốn bỏ qua.


Nồi Nhật mang tính thực dụng, chất lượng bền bỉ


nồi cơm cao tần của Nhật Bản


Chất lượng sử dụng tốt hàng chục năm


Tiêu chí hàng đầu của người Nhật khi sản xuất các thiết bị điện tử, là tính thực dụng. Nồi cơm cao tần cũng không nằm ngoại lệ. Các thiết bị nồi cao tần đều được trang bị công nghệ Inverter giúp tối ưu hóa điện năng tiêu thụ, tiết kiệm điện hiệu quả đến 30 – 35%. Lòng nồi nấu được làm nóng trực tiếp không thông qua mâm nhiệt, nhờ đó nồi giữ nhiệt tốt hơn, nấu cơm nhanh chín. Thêm vào đó, chất lượng của nồi cơm Nhật có thể lên đến hàng chục năm, bạn hãy yên tâm nấu cơm bằng chiếc nồi vốn nổi danh “nồi đồng cối đá” của Nhật này.


Quan trọng nhất: nấu cơm cực ngonnồi cơm cao tần của Nhật Bản


Nồi cơm Nhật nấu cơm dẻo, mềm


Một chiếc nồi cơm điện, dù có bao nhiêu ưu điểm, cũng không thể quên nhắc tới khả năng nấu cơm. Nồi cơm cao tần Nhật có thể đáp ứng hoàn hảo điều đó. Cơm nấu lên từ nồi cao tần thường cho vị dẻo, thơm, cơm chín đều nhờ nhiệt độ được giữ ổn định và liên tục trong suốt chu trình nấu. Nhờ hạn chế thoát hơi nước ra ngoài, nồi cũng không làm cơm bị thất thoát hương vị, chất dinh dưỡng như nồi nấu cơm truyền thống.


 


Nồi cơm cao tần là sản phẩm của Nhật Bản, vì vậy mua nồi cao tần, bạn nên chú ý đến những chiếc nồi của Nhật trước tiên. Chúc các bạn mua được chiếc nồi ưng ý, nấu cơm ngon.



 



Tại sao nên chọn nồi cơm cao tần của Nhật Bản?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét