Thứ Sáu, 16 tháng 11, 2018

Tại sao nên nướng thực phẩm bằng lò vi sóng có nướng Nhật Bản?

Trước đây, khi nhắc đến món nướng, chúng ta thường dùng bếp lửa. Xã hội hiện đại phát triển, những chiếc lò nướng ra đời và bạn có thể nhanh chóng hoàn thành món nướng nhờ lò nướng. Tuy nhiên,  chiếc lò vi sóng có tích hợp nướng cũng là một thiết bị nướng thực phẩm rất hiệu quả mà bạn nên cân nhắc.


Nướng thực phẩm chín đều, giữ hương vịlò vi sóng có nướng Nhật Bản


Gà nướng bằng lò vi sóng Nhật


Yêu cầu cao nhất của món nướng là món ăn chín vàng/nâu đều các mặt, ngấm gia vị và có hương thơm đặc trưng của thực phẩm nướng. Lò vi sóng có nướng Nhật Bản như lò Hitachi, lò Toshiba đều đáp ứng tốt những yêu cầu này. Bạn có thể làm những món nướng đơn giản như nướng bánh quy, và cả những món nướng khắt khe về nhiệt độ như nướng bánh bông lan, nướng cá. Lò vi sóng Nhật nướng thực phẩm bằng thanh nhiệt đối lưu – cơ chế nướng trên lò nướng, vì vậy chất lượng món ăn hoàn toàn không thua kém gì nướng bằng lò nướng. Chỉ cần tẩm ướp gia vị, cho thực phẩm vào lò và chọn chế độ phù hợp, bạn sẽ có món nướng đúng vị cho bữa cơm gia đình hấp dẫn.


Không cần mua lò nướng chuyên dụnglò vi sóng có nướng Nhật Bản


Tiết kiệm được diện tích bếp


Khi sở hữu lò vi sóng có nướng, bạn không cần mua thêm lò nướng chuyên dụng. Lò nướng chuyên dụng thường có kích thước lớn, chỉ phù hợp với những gia đình có không gian rộng. Để vừa tiết kiệm diện tích, vừa tối ưu chi phí kinh tế, thay vì mua lò nướng, lò vi sóng có nướng rất đáng để bạn trải nghiệm.


Ngoài ra, tính năng nướng của lò vi sóng thường tiêu tốn lượng điện năng thấp hơn điện năng tiêu thụ của lò nướng, bạn có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí tiền điện nhờ sử dụng lò vi sóng làm món nướng.


Có thể thực hiện được mọi tính năng của lò vi sónglò vi sóng có nướng Nhật Bản


Vẫn có thể hâm nóng, rã đông


Nếu như bạn dùng lò nướng, bạn chỉ có thể làm các món nướng, lò không có bất kỳ tính năng phụ trợ nào khác. Một chiếc lò vi sóng có nướng thì tiện lợi hơn, vì bạn vẫn có thể hâm nóng, rã đông thực phẩm khi cần thiết. Bên cạnh đó, bạn còn khai thác được mọi tính năng của một chiếc lò vi sóng: hấp bánh bao, temper, luộc rau củ, rang ngũ cốc,… Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà lò nướng chuyên dụng không có được.


Như vậy, lò vi sóng có nướng cho khả năng nướng tương đương lò nướng, lại dùng được để hâm nóng, rã đông. Lò vi sóng có nướng là một thiết bị “2 trong 1” tối ưu hoá cả tính năng của vi sóng – nướng giúp bạn nâng cao chất lượng bữa ăn của gia đình. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc chọn mua lò vi sóng có nướng, hãy đến Công nghệ Nhật để được tư vấn chi tiết nhất nhé!



 



Tại sao nên nướng thực phẩm bằng lò vi sóng có nướng Nhật Bản?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét