Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Ngăn cấp đông mềm - "cứu tinh mới" cho thực phẩm đông lạnh

Thực phẩm đông lạnh luôn gặp phải vấn đề rất lớn mà người dùng nào cũng đau đầu, đó là bị mất chất dinh dưỡng và không giữ được độ tươi ngon. Nhưng nếu bạn có một chiếc tủ lạnh có ngăn cấp đông mềm, thì những vấn đề này sẽ được hoàn toàn giải quyết đấy.


Cấp đông mềm giữ nguyên hương vị thơm ngon


Hương vị tươi ngon của các thực phẩm đông lạnh thịt, cá là điều mà chúng ta quan tâm nhất khi chế biến. Sở dĩ thực phẩm đông lạnh luôn thua kém so với thực phẩm tươi sống, bởi vì nó không còn hương vị tươi ngon nữa. Bảo quản trong tủ lạnh càng lâu, hương vị tươi ngon càng mất đi. Nếu bảo quản thịt cá trong tủ lạnh ngăn đông từ 1 đến 2 tháng, khi lấy ra nấu bạn sẽ không còn thấy vị tanh của cá hay độ tươi đàn hồi của các thớ thịt nữa. tủ lạnh Thịt cá vẫn luôn tươi ngon dù bảo quản đông lạnh


Với ngăn cấp đông mềm của tủ lạnh thông minh, thịt cá sẽ được bảo quản một cách hoàn toàn khác biệt: không bị đóng đá bề mặt, không bị phá vỡ cấu trúc thực phẩm, cho nên thực phẩm vẫn giữ được độ tươi ngon của nó. Ngăn cấp đông mềm của những chiếc tủ lạnh như tủ lạnh Side by Side Mitsubishi Nhật Bản đã được kiểm nghiệm và đánh giá là giữ hương vị tươi ngon của thực phẩm tối đa đến 21 ngày.


Cấp đông mềm làm thực phẩm không mất chất dinh dưỡngtủ lạnh


Thực phẩm không mất hàm lượng dinh dưỡng


Có nhiều nghiên cứu và báo cáo khoa học đã chỉ ra rằng, thực phẩm đông lạnh bị mất một lượng lớn chất dinh dưỡng so với thực phẩm tươi sống. Bởi vì trong quá trình bảo quản đông lạnh, nhiệt độ thấp, thực phẩm đông lạnh bị đóng băng, sức ép và áp suất của nước đá khiến cho liên kết protein trong thực phẩm bị phá vỡ, các chất dinh dưỡng bị mất đi. Chính vì điều này mà mặc dù bảo quản được lâu hơn, nhiều người vẫn không mặn mà với thực phẩm đông lạnh. Nay với ngăn cấp đông mềm. liên kết tế bào thực phẩm hoàn toàn được giữ nguyên, không bị phá vỡ, thực phẩm không bị mất chất, thậm chí độ dinh dưỡng vẫn được đảm bảo nguyên vẹn như thực phẩm tươi sống. Bạn có thể chế biến thức ăn cho cả nhà, cho người ốm, cho trẻ nhỏ mà không cần lo lắng về vấn đề dinh dưỡng nữa.


Cấp đông mềm giúp tiện lợi chế biến


tủ lạnh


Ngăn đông mềm tủ lạnh Toshiba Nhật Bản


Sử dụng đồ đông lạnh để chế biến, bạn thường phải có một chiếc lò vi sóng đi kèm để có thể rã đông bất cứ lúc nào. Ngăn cấp đông mềm của tủ lạnh cho phép chúng ta không cần phải sử dụng lò vi sóng nữa. Thực phẩm sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh có thể cắt, gọt, nấu ngay lập tức, không cần phải ngâm nước, không cần phải rã đông – tiết kiệm thời gian đến 60 phút cho mỗi lần chế biến món ăn. Đây chắc chắn là công nghệ hiện đại mà tất cả những người bận rộn đang cần.


Tủ lạnh nhà bạn có công nghệ cấp đông mềm chưa?





Ngăn cấp đông mềm - "cứu tinh mới" cho thực phẩm đông lạnh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét