Hãng sản xuất | Panasonic |
Model | SR-HL151KRA |
Điện áp | 220V |
Dung tích | 1.5L |
Vỏ nồi | Thép không gỉ + Nhựa |
Công suất | 1200W |
Lòng nồi | • Ruột nồi bằng thép không gỉ, dày 1,7 mm ~ 2,0 mm • Lớp phủ bên trong – Màu đen • Lớp phủ bên ngoài – Phủ bóng |
Chế độ nấu | • Cơm giảm đường • Nấu đậm vị gạo • Nấu cơm trắng • Nấu nhanh • Nấu gạo hạt dài • Nấu cơm gạo lứt • Nấu ngũ cốc • Nấu cháo/canh • Làm bánh ngọt • Hâm nóng & Hấp • Nấu hạt Diêm mạch |
Tính năng | • Giảm đường, tăng kháng tinh bột • Kiểu dáng sang trọng, phím bấm cảm ứng hiện đại • Tiết kiệm điện • Đồng hồ định giờ • Chế độ nấu ổn định. • Có chức năng hẹn giờ nấu • Giảm đường, tăng kháng tinh bột • Ruột nồi chống dính, siêu bền • Giữ nóng 5 giờ • Kiểm soát nhiệt độ chính xác cho cơm ngon mềm hơn • Nồi cơm điện đa năng và tiện lợi với 11 thực đơn |
Phụ kiện | Muỗng xới cơm, Muỗng canh, Cốc đo lường, Xửng hấp |
Giá hấp | Nồi hấp bằng thép không gỉ SUS304 |
Kích thước | 228 x 272 x 334 mm ( rộng x cao x sâu) |
Khối lượng | 4.7 kg |
Chứng nhận | CB + CR + Hiệu suất năng lượng + Cấp an toàn thực phẩm |
Sản xuất | Trung Quốc – nhập khẩu Panasonic VN |
Thiết kế tinh tế – hiện đại
Nồi cơm điện cao tần giảm đường Panasonic SR-HL151KRA được thiết kế với kiểu dáng thon gọn, tinh tế cùng tông màu đen sang trọng – phù hợp với nhiều không gian nội thất. Nồi còn được trang bị bảng điều khiển cảm biến thông minh, hiển thị rõ ràng, thao tác đơn giản và cực nhạy.
Ăn uống lành mạnh hơn với gạo tách đường
Cơm giảm đường Panasonic SR-HL151KRA là một lựa chọn tốt cho sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, từ người già, phụ nữ có thai, bệnh nhân tiểu đường cho đến những thành viên bắt đầu chế độ ăn uống lành mạnh, ít đường hoặc chương trình giảm cân.
Chu trình nấu cơm giảm đường
Thưởng thức từng hạt cơm thơm ngon và không cần lo lắng về đường có thể ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Công nghệ nấu giảm đường IH mới nhất của Panasonic giúp cho cơm thơm ngon và tốt cho sức khỏe hơn ( Đạt tiêu chuẩn T/CHEAA 0015—2020)
Phá vỡ tinh bột
Nấu cơm ở nhiệt độ cao bằng công nghệ IH để biến tinh bột gạo thành dạng dễ hòa tan hơn.
Tách nước gạo có nhiều tinh bột
Tinh bột hòa tan rơi xuống và được tách khỏi cơm để giảm hàm lượng tinh bột.
Hấp gạo chín đều
Gạo giảm đường sau đó được làm chín vẫn giữ lại hương vị tự nhiên nhưng đã tốt cho sức khỏe hơn.
Tiêu chuẩn T/CHEAA 0015—2020
Các chỉ tiêu đánh giá gạo ít đường phải đáp ứng các yêu cầu trong Bảng
Tiêu chí đánh giá | Chỉ số đánh giá | Chỉ số tiêu chuẩn yêu cầu |
Kích thích ngon miệng | Độ ẩm(a),% | [58.0,65.0] |
Hàm lượng đường | Giảm hàm lượng đường(b),mg/100 g | ≤ 0.300 |
Khả năng tiêu hoá | Khả năng kết dính (c),% | [85.0,95.0] |
Hàm lượng tinh bột kháng (d),% | ≥ 8.00 | |
(a) Độ ẩm của gạo liên quan đến độ mềm và độ cứng, và ảnh hưởng đến hàm lượng tinh bột kháng. (b) Phản ánh Cacbohydrat được tiêu hóa và hấp thụ nhanh chóng sau khi tiêu thụ. (c) được dùng để đo độ chín và khả năng tiêu hóa của gạo. (d) Quá trình tiêu hóa, hấp thu và đi vào máu diễn ra chậm trong cơ thể, có thể ức chế sự gia tăng của đường huyết sau bữa ăn. |
Kiểm soát nhiệt độ chính xác cho cơm ngon mềm hơn
Panasonic kiểm soát nhiệt độ chính xác bằng các cảm biến thông minh và bộ biến tần tích hợp để đảm bảo nhiệt độ nấu thích hợp cho cơm dẻo và ngon.
Giảm đường, tăng kháng tinh bột
Kháng tinh bột chứa ít calo hơn tinh bột thường. Loại tinh bột này có thể làm giảm lượng đường trong máu sau các bữa ăn một cách hiệu quả và cải thiện đường ruột và sức khỏe tổng thể.
Công nghệ cảm ứng từ giúp cơm chín đều
Cảm ứng từ hai lớp dẫn nhiệt 3D để phân bổ đều nhiệt bao quanh ruột nồi giúp cơm chín kỹ từ trong ra ngoài.
Thực đơn đa dạng – ổn định
Với 11 chế độ nấu tự động & ổn định bạn chỉ cần cho gạo vào nồi và bấm Start. Panasonic SR-HL151KRA sẽ đem đến những món ăn giàu giá trị dinh dưỡng và thơm ngon nhất cho cả gia đình
Hâm nóng 15 phút và giữ ấm tối đa 5 giờ
Bộ hẹn giờ tích hợp lên tới 24 giờ giúp bạn dễ dàng chuẩn bị và thu xếp thời gian nấu cơm, mang lại sự thuận tiện tối đa. Hâm nóng cơm nguội nhanh chóng chỉ trong 15 phút và giữ ấm lên đến 5 giờ.
Lòng nồi phủ chống dính bền bỉ
Lớp phủ chống dính bên trong nồi Panasonic SR-HL151KRA giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, đồng thời kết cấu bền bỉ kéo dài thời hạn sử dụng của nồi cơm ngay cả khi nồi sử dụng liên tục.
Gia nhiệt tốt hơn với than Binchotan
Lòng nồi phủ than Binchotan có khả năng dẫn nhiệt và lưu nhiệt cực tốt, giúp truyền nhiệt nhanh chóng và hiệu quả trong quá trình nấu nướng.
Hình ảnh thực tế Nồi cơm điện cao tần giảm đường Panasonic SR-HL151KRA
Nồi cơm điện cao tần giảm đường Panasonic SR-HL151KRA 1.5L
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét