Thứ Sáu, 13 tháng 7, 2018

Công nghệ cấp đông mềm độc quyền của tủ lạnh Mitsubishi Electric

Với những bà nội trợ đảm đang, việc bảo quản thực phẩm đông lạnh sao cho bảo toàn được hàm lượng dinh dưỡng là mối quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ, các nhà khoa học đã công bố rất nhiều nghiên cứu cho thấy việc bảo quản thực phẩm đông lạnh làm thực phẩm mất đi đến 45% chất dinh dưỡng ban đầu.


Nhằm khắc phục tình trạng này, Mitsubishi đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ cấp đông mềm độc quyền (Soft Freezing) nhằm giúp thực phẩm giữ nguyên hương vị và dưỡng chất vốn có, mang lại những thực phẩm tươi ngon cho cả gia đình.


Cấp đông mềm là gì?


Đông lạnh thực phẩm (thường là với thực phẩm tươi sống thịt, cá, hải sản,… là việc bạn cho thực phẩm vào ngăn đá. Ở mức nhiệt độ từ 0 đến -7 độ C, thực phẩm sẽ bị đóng đá hoàn toàn, giúp bạn kéo dài thời gian lưu trữ thực phẩm.



Công nghệ cấp đông mềm của Mitsubishi là độc quyền


Tuy nhiên, khi làm đông lạnh thực phẩm theo công nghệ thông thường, luồng hơi lạnh của tủ lạnh được thổi trực tiếp vào thực phẩm, làm đóng băng nước từ ngoài vào trong, thực phẩm sẽ bị đông cứng, không thể cắt nhỏ nếu bạn không rã đông bằng lò vi sóng hoặc ngâm nước nhiều giờ liền. Cách rã đông này, cũng kéo theo đó là thực phẩm mất đi ít nhiều hương vị lúc đầu.


Cấp đông mềm khác với cấp đông thông thường ở chỗ, thay vì thổi hơi lạnh làm đóng băng thực phẩm từ bên ngoài, luông khí siêu lạnh sẽ được thổi tạo nên các tinh thể băng nước siêu nhỏ xen kẽ trong các tế bào thực phẩm. Liên kết tế bào không bị màng đá đóng băng bên ngoài làm phá vỡ. nhưng tinh thể băng nước lạnh vẫn giúp thực phẩm giữ độ tươi ngon.


Thực phẩm giữ nguyên hương vị, bảo toàn chất dinh dưỡng



Thực phẩm được bảo quản đông bởi những siêu tinh thể băng


Vì không cần đóng đá để bảo quản, cũng không cần ngâm nước để rã đông, công nghệ cấp đông mềm ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật trên thực phẩm một cách hiệu quả. Chính vì vậy, tủ giữ thực phẩm luôn tươi ngon như thực phẩm vừa mua về. Hàm lượng chất dinh dưỡng được bảo toàn nguyên vẹn vì thực phẩm nhanh chóng được bảo vệ khi ở trong nhiệt độ lạnh cần thiết. Khi giã đông thực phẩm hoàn toàn không bị nhũn và không có mùi hôi, không bị chảy nước.


Nấu ăn ngay mà không cần rã đông



Có thể chế biến ngay khi vừa lấy ra khỏi tủ


Đông lạnh thực phẩm nhưng không cần rã đông mà vẫn có thể chế biến ngay ư? Điều kì lạ thực sự có thể xảy ra nhờ công nghệ cấp đông mềm độc quyền của Mitsubishi đấy! Là tập đoàn điện tử tiên phong nghiên cứu và sáng tạo lĩnh vực cấp đông mềm, tủ lạnh Side By Side Mitsubishi được ‘thừa hưởng” trọn vẹn công nghệ cấp đông tiên tiến nhất của tủ cấp đông Mitsubishi Electric. Làm đông thực phẩm nhờ siêu tinh thể nước lạnh liên kết trong tế bào thực phẩm, thực phẩm không hề bị đóng đá nên ngay khi lấy ra khỏi tủ, bạn đã có thể cắt, gọt và chế biến thực phẩm như thường. Không phải mất thời gian chờ đợi, không phải sắm lò vi sóng để rã đông, đồ ăn tươi sống lại luôn trong tình trạng tươi ngon. Quá tiện lợi phải không nào?


 


Từ nay, việc bảo quản thịt cá cho cả gia đình đã không còn là nỗi lo của bạn nữa. Dù đồ ăn được cất trong tủ lạnh ngăn đông, nhưng lại có thể sẵn sàng lấy ra chế biến bất kỳ lúc nào. Bạn còn chờ gì mà chưa tìm hiểu tủ lạnh Mitsubishi Nhật Bản đi nào?/



Công nghệ cấp đông mềm độc quyền của tủ lạnh Mitsubishi Electric

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét