Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Nồi cơm điện cao tần - niềm tự hào của người Nhật Bản

Không chỉ nổi tiếng khắp thế giới về tính kỷ luật, người Nhật cũng rất nổi tiếng về những thiết bị điện tử, đặc biệt là các thiết bị điện gia dụng trong nhà bếp. Nồi cơm điện cao tần – một sản phẩm đến từ Nhật Bản, chính là niềm tự hào của người dân nước này trong việc tối ưu hoá chuyện nấu bữa cơm ngon mỗi ngày.


Đảm bảo tính tiện lợi mỗi bữa ăn


nồi cơm cao tần


Nồi cơm cao tần Nhật Bản rất tiện lợi đối với người Nhật nói chung và người dân các quốc gia khác nói riêng, nhất là những người dân bận rộn, rất hạn chế thời gian để chuẩn bị bữa ăn. Bởi vì nồi cơm điện cao tần nấu cơm rất nhanh, chỉ một thời gian ngắn sau khi nấu nồi đã cho ra cơm chín thành phẩm ngon và chất lượng. Ngay cả với những loại gạo cần phải ngâm trước khi nấu, hoặc cần phải nấu với thời gian lâu, nồi cơm cao tần vẫn nấu được trong một thời gian ngắn và vẫn giữ độ ngon của nó. Đối với những món ăn khác như món canh hầm, món xôi, món cháo,… thời gian nấu của nồi cơm cao tần được rút ngắn đáng kể. Nhờ khả năng giữ nhiệt tốt cũng như công nghệ gia nhiệt hiện đại, nồi cơm cao tần giúp chúng ta tiết kiệm đến 2/3 thời gian nấu cơm mỗi ngày.


Ngoài ra cũng không thể không kể đến các chế độ hẹn giờ hoặc giữ ấm cơm tiện lợi của nồi. Hẹn giờ nấu thông minh: có thể hẹn giờ nấu trước hai lần, còn với chế độ giữ nóng cơm, nồi giữ nóng cơm được đến 12 tiếng.


Đảm bảo thành phần dinh dưỡngnồi cơm cao tần


Dù bữa ăn nhanh chóng và bận rộn nhưng người Nhật Bản vẫn không quên việc phải đảm bảo thành phần dinh dưỡng trong bữa ăn. Nồi cơm cao tần đã làm rất tốt nhiệm vụ đó. Chất lượng dinh dưỡng trong cơm gạo không bị mất đi trong thời gian nấu, nhiều công nghệ gia nhiệt nhanh, hiện đại. Công nghệ biến tần Inverter của nồi giúp nội tiết kiệm điện năng hiệu quả, xứng đáng là chiếc nồi “quốc dân” của các chị em nội trợ.


Đảm bảo sự ngon miệng cho cả nhà


nồi cơm cao tần


Còn cơm nấu lên từ nồi cao tần thì sao? Có ngon và dẻo như khi bạn nấu bằng một chiếc nồi cơm điện bình thường khác không? Câu trả lời là có. Cơm nấu lên từ nồi cao tần có độ dẻo, độ mềm ậm chí còn có cả hương thơm Bởi vì trong quá trình nấu nồi giữ nhiệt kín gần như hoàn toàn chất dinh dưỡng và mùi hương đặc trưng của loại gạo không bị thoát ra ngoài. Nhờ nồi nấu đủ nhiệt cơm nấu lên ngon chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho tất cả mọi người.


Nồi cơm cao tần Nhật Bản đã chính thức có mặt tại Việt Nam Nam với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, Panasonic, Hitachi,… Người Nhật đang sử dụng chiếc nồi này một cách rộng rãi, tại sao bạn còn chần chừ chưa sử dụng nồi cơm cao tần?





Nồi cơm điện cao tần - niềm tự hào của người Nhật Bản

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét