Chủ Nhật, 27 tháng 1, 2019

Bạn có biết cách tủ lạnh Hitachi bảo quản thực phẩm không?

Tủ lạnh Hitachi – một thương hiệu tủ lạnh cao cấp của Nhật Bản khi vào thị trường Việt Nam đã nhanh chóng gây được tiếng vang, tạo sức hút với người dùng nhờ những ưu điểm nội trội như công nghệ hiện đại, thiết kế sang trọng,… Với các model tủ dung tích lớn từ 555-715L, tủ lạnh Hitachi đang tạo nên cơn sốt tiêu dùng mới cho người Việt. Vậy với dung tích lớn này, tủ lạnh Hitachi bảo quản thực phẩm như thế nào?


Hệ thống khí lạnh hình vòng cung tủ lạnh Hitachi


Hệ thống làm lạnh quạt kép thế hệ mới ưu việt


Rõ ràng, với dung tích khổng lồ, sức chứa hàng trăm kg thực phẩm, tủ lạnh Hitachi không thể sử dụng hệ thống làm lạnh thông thường, vì lượng khí lạnh sẽ không đủ để đi tới mọi ngăn chứa. Nhằm bảo quản thực phẩm tươi ngon trong thời gian lâu nhất, Hitachi Nhật Bản thiết kế hệ thống làm lạnh quạt kép, cho hơi lạnh đi theo hình vòng cung nhằm mang hơi lạnh đi xa nhất có thể, giúp mọi thực phẩm dù được đặt tại vị trí nào trong tủ cũng được nhận đủ lượng hơi lạnh cần thiết. Dù công nghệ làm lạnh ưu việt, phức tạp, tủ lạnh Hitachi dung tích lớn vẫn khá tiết kiệm điện do vận hành bằng công nghệ Inverter, cho khả năng tiết kiệm điện lên đến 35%.


Rau, củ, quả: bảo quản bằng ngăn chân không


 tủ lạnh Hitachi


Ngăn rau củ giữ rau tươi lâu hơn


Rau củ, trái cây tươi là một phần quan trọng trong bữa ăn của nhiều gia đình, và rất nhiều bà nội trợ giữ thói quen đi chợ mua thật nhiều rau củ để cho gia đình ăn trong cả tuần lễ. Như vậy, yêu cầu về cơ chế bảo quản để làm lạnh đối với rau củ tươi là rất khắt khe.


Nếu như với những chiếc tủ lạnh thông thường, bạn cần bọc thực phẩm vào giấy báo trước khi đưa vào tủ, để rau củ giữ được độ ẩm cần thiết, thì tủ lạnh Hitachi đã thiết kế ngăn riêng biệt dành cho rau củ, đó chính là ngăn chân không. Nhờ việc hút hết không khí trong ngăn chân không, rau củ không bị héo, mất nước, giữ được độ tươi lâu lên đến 7 ngày.


Thịt, cá, thực phẩm đông lạnh: bảo quản bằng ngăn đông mềmtủ lạnh Hitachi


Thịt, cá cấp đông mềm nên không bị mất chất dinh dưỡng


Trong khi những chiếc tủ lạnh đời cũ bảo quản thực phẩm đông lạnh theo cơ chế đóng băng thực phẩm từ bề mặt bên ngoài, thì tủ lạnh Hitachi bảo quản thực phẩm đông lạnh nhờ ngăn cấp đông mềm. Có nghĩa là, thay vì đóng băng bề mặt thực phẩm, cơ chế cấp đông mềm đưa những tinh thể băng siêu nhỏ vào liên kết giữa các tế bào thực phẩm. Cách làm đông này không những giúp thực phẩm được hạn chế sự mất chất dinh dưỡng (do tế bào thực phẩm không bị phá vỡ liên kết), mà còn tiết kiệm thời gian khi nấu nướng. Bạn không cần rã đông thực phẩm được cấp đông mềm mà có thể lấy ra cắt, gọt, đun nấu ngay sau khi lấy chúng ra khỏi ngăn đá.


Với những cơ chế bảo quản thực phẩm ưu việt này, bạn đã “yên tâm” về khả năng bảo quản thực phẩm của tủ lạnh Hitachi Nhật Bản chưa nào!
















Bạn có biết cách tủ lạnh Hitachi bảo quản thực phẩm không?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét