Thứ Tư, 18 tháng 5, 2022

Tủ lạnh Nhật lưu giữ thực phẩm đông lạnh hoàn hảo

Cùng với sự bận rộn công việc, học hành, nhu cầu sử dụng thực phẩm đông lạnh ngày một lớn. Bạn đã biết cách để bảo quản thực phẩm đông lạnh tốt nhất chưa? Cùng tham khảo tủ lạnh Nhật nhé.


Thực phẩm đông lạnh tươi ngon như thực phẩm tươi sống


Quan điểm thực phẩm đông lạnh không còn tươi ngon như thực phẩm tươi sống sẽ không còn đúng nếu như bạn sử dụng tủ lạnh Nhật. Nhờ công nghệ cấp đông mềm ưu việt, thực phẩm đông lạnh như tôm, cá, thịt,… khi cấp đông mềm sẽ không bị đóng đá bề mặt. Chúng vẫn có độ mềm và dẻo như thực phẩm tươi sống.Tủ lạnh Nhật lưu giữ thực phẩm đông lạnh hoàn hảo


Thực phẩm đông lạnh vẫn rất tươi


Do không bị đóng đá, nên mặc dù cấp đông mềm nhưng bạn sẽ thấy thực phẩm không hề khác thực phẩm tươi chút nào. Hơn nữa, thịt, cá không bị ôi, ươn, không bị oxy hóa thâm đen bề mặt.


Tủ lạnh Nhật lưu giữ thực phẩm đông lạnh hoàn hảo


Thịt, cá dẻo và ngon như đồ tươi sống


Thịt, cá, tôm vẫn giữ được sự săn chắc và độ ngon, ngọt như vừa mới đánh bắt về. Thực phẩm đông lạnh tươi ngon như thực phẩm tươi sống sẽ giúp bạn luôn có bữa ăn ngon dù không có thời gian đi chợ hàng ngày. Chỉ cần mở tủ lạnh Nhật cất thực phẩm cấp đông mềm ra, bạn đã có đủ nguyên liệu chế biến bữa ăn đúng tiêu chí tươi, ngon.


Thực phẩm đông lạnh không cần rã đông


Tủ lạnh Nhật lưu giữ thực phẩm đông lạnh hoàn hảo


Lấy từ tủ lạnh ra có thể nấu ngay


Cấp đông mềm thực phẩm trên tủ lạnh Nhật là phương pháp mà người dùng không cần rã đông thực phẩm khi nấu. Bề mặt thực phẩm không bị đóng đá, không có độ cứng và bạn dùng dao, kéo dễ dàng cắt, chia nhỏ, nấu ngay.


Thay vì thêm một công đoạn rã đông thực phẩm khiến tôm, thịt,… hao hụt dinh dưỡng, cấp đông mềm cho phép thực phẩm của bạn vẫn được lưu giữ nguyên vẹn những dưỡng chất tự nhiên của nó.


Thực phẩm đông lạnh bảo quản được lâu


Không bị đóng đá như thực phẩm cấp đông đá nhưng thực phẩm đông lạnh bằng phương pháp cấp đông mềm vẫn có thời gian bảo quản lâu.Tủ lạnh Nhật lưu giữ thực phẩm đông lạnh hoàn hảo


Thời gian bảo quản lên tới 2 tuần


Nếu bạn cất tôm, thịt,… chưa qua chế biến trong ngăn mát tủ lạnh, chúng sẽ hư hỏng chỉ sau 2-3 ngày. Cất tôm, thịt,… đã sơ chế sạch, chưa qua chế biến trong ngăn cấp đông mềm tủ lạnh Nhật, chúng sẽ vẫn không hư hỏng sau 12-13 ngày. Thời gian bảo quản kéo dài đến 2 tuần và hơn chính là điểm khác biệt của công nghệ cấp đông mềm.


Với một chiếc tủ lạnh Nhật trang bị công nghệ cấp đông mềm, việc chế biến và bảo quản thực phẩm đông lạnh của chúng ta sẽ không còn là vấn đề nữa! Bạn đã biết đến phương pháp bảo quản thực phẩm đông lạnh tuyệt vời này chưa?



Tủ lạnh Nhật lưu giữ thực phẩm đông lạnh hoàn hảo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét