Thứ Năm, 26 tháng 5, 2022

Máy làm bánh mì Nhật: làm bánh cực nhanh và sạch tại nhà

Bạn là một tín đồ của bánh mì nhưng băn khoăn trước chất lượng bánh mì mua từ các cửa hàng? Bạn lo ngại bánh mì không tươi khi đến tay mình? Bạn hoàn toàn có thể làm bánh mì tại nhà, với một chiếc máy làm bánh mì Panasonic tự động Nhật Bản.


Tự động làm bánh hoàn toàn 100%


Cơ chế hoạt động của máy làm bánh mì Nhật là tự động 100%. Từ các khâu trộn bột, nhào bột, ủ bột và nướng bánh, máy đều tự thực hiện mà không cần người dùng thao tác thủ công. Sử dụng máy làm bánh mì Panasonic Nhật Bản, chúng ta chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu đầu vào và cho vào máy.Máy làm bánh mì Nhật: làm bánh cực nhanh và sạch tại nhà


Máy tự chuẩn bị bột, tự nướng toàn bộ


Mọi công đoạn sau đó, máy tự động vận hành mà bạn thậm chí còn không cần phải giám sát. Người dùng chỉ cần chờ đợi chu trình nướng bánh của máy kết thúc và lấy bánh mì nướng thơm ngon, được nướng chín tới, nóng hổi và lấy ra thưởng thức mà thôi


Tự động lên men và chia hạt khô


Những tín đồ của bánh mì sẽ biết trong khâu chuẩn bị nguyên liệu, điều quan trọng nhất là bước ủ men cho bột bánh. Khâu này rất khó vì nếu ủ không đúng kỹ thuật, ủ không đủ thời gian hoặc ủ không đủ nhiệt độ, bột bánh sẽ bị chai và mẻ bánh mì của bạn sẽ bị hỏng ngay lập tức. Đặc biệt là với những loại bánh mì có yêu cầu khắt khe về việc ủ men như bánh mì hoa cúc thì việc ủ men bánh càng khó hơn.Máy làm bánh mì Nhật: làm bánh cực nhanh và sạch tại nhà


Máy tự xử lý ủ men cho các dòng bánh mì


Vậy mà tất cả sự khó khăn này đều sẽ được máy làm bánh mì tự động Panasonic giải quyết, Khâu ủ men được máy thực hiện hoàn toàn tự động. Thời gian, nhiệt độ và kỹ thuật ủ men đều được máy tự động điều chỉnh để mẻ bánh ra lò của bạn đạt chất lượng tốt nhất.Máy làm bánh mì Nhật: làm bánh cực nhanh và sạch tại nhà


Bộ định lượng tự chia hạt khô vào bột bánh


Với các dòng bánh mì cần rắc thêm hạt khô như bánh mì nho khô, bánh mì hạnh nhân, máy làm bánh mì Panasonic cho phép người dùng cho hạt vào một ngăn đựng hạt riêng. Khi ủ bột xong, máy tự động thêm hạt vào bột bánh với tỷ lệ rất đều, đảm bảo bánh mì sau khi được nướng lên có tỷ lệ nhân bánh và hạt bánh hoàn hảo.


Kiểm soát màu vỏ bánh đơn giản


Bạn thích bánh mì mềm vỏ hay bánh mì giòn vỏ? Bạn thích bánh mì có vỏ màu sẫm vintage hay bánh mì có vỏ màu nhạt? Tất cả yêu cầu về vỏ bánh và độ đậm nhạt của vỏ bánh sẽ được máy làm bánh mì tự động Panasonic chiều theo ý bạn vì bạn chỉ cần lựa chọn chế độ cho bánh mà thôi.


Máy làm bánh mì Nhật: làm bánh cực nhanh và sạch tại nhà


Người dùng được chọn màu vỏ bánh đậm hay nhạt tùy ý


Với giá thành vô cùng hấp dẫn cùng tính năng cực kỳ tiện lợi, máy làm bánh mì Panasonic đến từ Nhật Bản hứa hẹn mang đến cho bạn bánh tươi ngon, nóng hổi và đảm bảo sạch trong mọi công đoạn. Niềm đam mê bánh mì của bạn sẽ được đáp ứng mà không còn nỗi lo về an toàn vệ sinh thực phẩm như đối với bánh mì mua ngoài tiệm nữa rồi nhé.



Máy làm bánh mì Nhật: làm bánh cực nhanh và sạch tại nhà

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét