Thứ Bảy, 9 tháng 1, 2021

Nâng cấp nhà bếp với nồi cơm cao tần Tiger JPC-A102-WE

Để cơm gạo nấu lên có độ ngon và dẻo, một chiếc nồi cơm điện tốt là rất quan trọng. Công nghệ Nhật sẽ giới thiệu cho các bạn một chiếc nồi cơm cao tần Nhật tốt chất lượng, tốt cả giá ngay trong bài viết dưới đây: nồi cơm cao tần Tiger JPC-A102-WE.


Thiết kế cực “sang”


Đã qua rồi thời mà các nồi cơm Nhật thiết kế kém đẹp. Nồi cơm cao tần Tiger JPC có thiết kế rất sang. Nhìn bên ngoài, có thể thấy nồi khá khác biệt – độc – lạ so với các model nồi cơm cao tần trên thị trường nói chung và so với nồi cơm của nhà sản xuất Tiger nói riêng.Nâng cấp nhà bếp với nồi cơm cao tần Tiger JPC-A102-WE


Thiết kế dễ dàng thu hút người dùng


Nếu bạn mong muốn sở hữu một chiếc nồi cơm điện nấu cơm ngon nhưng phải đẹp, mang tính thẩm mỹ cao thì nồi Tiger cao tần JPC sẽ đáp ứng mong muốn này của bạn.


Có chức năng áp suất


Một chiếc nồi cơm có chức năng áp suất, thật độc đáo đúng không nào? Do nồi có tính năng nấu áp suất bằng cơ chế áp suất 2 bi nên cơm nấu ra đạt độ ngon “chuẩn” như cơm nấu từ nồi áp suất. Cơm gạo sẽ có độ bóng, độ mềm và độ ngọt của hạt gạo được lưu giữ một cách ấn tượng, cho trải nghiệm bữa cơm nhà điểm 10.


Nâng cấp nhà bếp với nồi cơm cao tần Tiger JPC-A102-WE


Chức năng nấu áp suất kết hợp công nghệ nhiệt biến tần


Ngoài chức năng áp suất thì nồi Tiger Nhật Bản JPC còn có chức năng nấu cơm bằng nhiệt cao tần Inverter Heating. Cơ chế nhiệt của các nồi cơm công nghệ Inverter là gia nhiệt liên tục một cách chính xác vào mọi vị trí trong nồi. Nhờ đó mà nấu cơm với chiếc nồi cao tần hiện đại của Tiger Nhật Bản này, sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng cơm chỗ sượng, chỗ nát!


Nấu được các loại gạo cứng


Nâng cấp nhà bếp với nồi cơm cao tần Tiger JPC-A102-WE


Nấu mềm ngon nhiều loại gạo khác nhau


Nồi Tiger Nhật Bản có khả năng nấu các loại gạo có độ cứng khác nhau. Với gạo có độ cứng thông thường như gạo trắng thường ăn trong các bữa ăn hàng ngày, nồi Tiger “xử lý” một cách dễ dàng. Với gạo có độ cứng lớn như gạo xát dối, gạo lứt hay gạo trộn các loại ngũ cốc hạt, nồi cơm Tiger vẫn nấu được rất ngon. Người dùng khi nấu gạo cứng bằng nồi cơm Tiger JPC Nhật nội địa không cần ngâm gạo trước 30 phút như nấu với nồi cơm điện cơ.


Chúng ta chỉ cần vo gạo và thêm nước gấp 1,5 lần gạo trắng, chọn chế độ nấu cơm gạo lứt, gạo sẽ nhận được nhiệt lượng trong thời gian dài hơn, đủ để gạo lứt chín mềm như gạo trắng.


Bạn đã sẵn sàng nâng cấp nhà bếp của mình với nồi cơm cao tần Tiger JPC Nhật Bản chưa?



Nâng cấp nhà bếp với nồi cơm cao tần Tiger JPC-A102-WE

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét