Thứ Năm, 7 tháng 1, 2021

5 điểm cộng cực lớn của máy ép chậm Panasonic so với máy ép thường

Có bao giờ bạn tự hỏi đâu là sự khác nhau giữa máy ép chậm và các loại máy ép hoa quả thông thường? Tại sao lại có sự khác biệt về giá rất lớn giữa các sản phẩm máy ép chậm và máy ép nước khác? Bài viết chi tiết 5 điểm cộng cực lớn của máy ép chậm Panasonic dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên đấy.


Dễ vệ sinh và dễ lắp đặt


5 điểm cộng cực lớn của máy ép chậm Panasonic so với máy ép thường


Rất dễ dàng tháo để đem vệ sinh


Máy ép chậm Panasonic Nhật nội địa có ưu điểm dễ vệ sinh và cũng rất dễ lắp đặt. Để vệ sinh máy, người dùng có thể tháo lắp toàn bộ trục ép, cốc đựng bã, khay chứa nước,… Không giống như những loại máy ép chậm khác khiến bạn phải dùng sức, phải ghì rất vất vả để có thể tháo lắp, máy ép chậm Panasonic thiết kế để người dùng dễ dàng tháo lắp, tiện lợi cho việc lau rửa.


Chất dinh dưỡng trong nước ép được bảo toàn


5 điểm cộng cực lớn của máy ép chậm Panasonic so với máy ép thường


Nước ép có hàm lượng chất dinh dưỡng cao


Với một số máy ép thông thường, sẽ có tình trạng máy chỉ ép ra nước, các chất dinh dưỡng có trong hoa quả, trái cây vẫn bị giữ lại ở bã. Máy ép chậm Panasonic thì có khả năng ép kiệt nước, ép được lượng nước nhiều hơn từ 3-5 lần so với máy ép khác nhờ công nghệ ép trục vít dạng xoắn ốc. Các miếng trái cây sẽ được từ từ đưa vào lưới lọc mà gần như không tạo lực ly tâm và ma sát nào, không làm mất đi enzyme có trong trái cây, cũng bảo toàn được hàm lượng nước dinh dưỡng một cách tối ưu nhất.


Ép được hầu hết các loại rau củ quả


5 điểm cộng cực lớn của máy ép chậm Panasonic so với máy ép thường


Ép được cả rau quả cứng như cà rốt


Trong khi nhiều máy ép “bó tay” với các loại quả cứng hay các loại rau mềm thì máy ép chậm Nhật Panasonic xử lý được hầu hết các loại quả, kể cả các loại quả có độ cứng như ép ổi, ép các hạt họ đậu,… Đối với các loại rau mềm được ưa thích dùng trong ép nước như rau má, rau diếp cá, máy ép Panasonic đều ép được kiệt nước và cho bạn những ly nước ép rau xanh màu, tươi ngon. Bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp ép nhiều loại rau, trái cây để cho ra một ly nước ép hỗn hợp giàu dưỡng chất.


Nước ép đậm vị, không bị tách nước


5 điểm cộng cực lớn của máy ép chậm Panasonic so với máy ép thường


Nước ép để được nhiều giờ


Nước ép từ máy ép Panasonic của Nhật thường không có bọt. Sau khi ép xong chúng ta có thể tiếp tục để vài tiếng mà ly nước ép vẫn giữ được độ tươi ngon, không bị tách nước. Điểm đặc biệt nữa là nước ép từ máy Panasonic đậm vị, không lẫn bã, ngay cả trẻ nhỏ cũng thích thú khi uống.


Ít bã hơn


Do máy ép rất kiệt, lấy được hết phần nước có trong rau củ, trái cây đem ép nên lượng bã thải bỏ sẽ ít hơn, tránh lãng phí hơn so với những loại máy ép ra ít nước, nhiều bã. Bã ép rau, trái cây cũng mịn và có thể sử dụng để làm phân bón hóa học nếu bạn có trồng rau, hoa.


Tích cực bổ sung 1 ly nước ép rau quả nguyên chất mỗi ngày, sức khỏe và vóc dáng của bạn đều sẽ được cải thiện đấy.


 



5 điểm cộng cực lớn của máy ép chậm Panasonic so với máy ép thường

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét