Chủ Nhật, 2 tháng 8, 2020

Nồi cơm cao tần tách đường: giải pháp cho người tiểu đường "thèm" cơm

Với người tiểu đường không thể ăn quá nhiều cơm, nỗi lo thèm cơm lúc nào cũng hiện hữu. Giải pháp cho những người tiểu đường luôn có cảm giác thèm cơm là: sử dụng nồi cơm cao tần tách đường của Nhật Bản.


Loại bỏ đường trong cơm trắng


Nồi cơm cao tần tách đường: giải pháp cho người tiểu đường "thèm" cơm


Cơm được nấu chín đã được loại bỏ đường trong quá trình cơm sôi


Nồi cơm cao tần thực chất chính là một chiếc nồi cơm cao tần được thiết kế theo một cách đặc biệt. Nhờ đó mà trong quá trình sôi cơm, một lượng lớn đường có trong cơm trắng sẽ được loại bỏ và đưa ra ngoài thông qua việc hòa tan đường vào nước cơm sôi. Nước cơm sôi lần 1 này sẽ được lấy ra và thêm nước khác để nấu chín cơm.
Nồi cơm cao tần Nhật được cho là giảm đến 35% lượng đường có trong gạo. Cơm nấu từ nồi tách đường là cơm đã được giảm thiểu đáng kể lượng đường không tốt cho máu và người tiểu đường, người béo phì nói chung.


Ăn nhiều cơm không lo bị béo


Nồi cơm cao tần tách đường: giải pháp cho người tiểu đường "thèm" cơm


Nguyên lý hoạt động để loại bỏ đường của nồi


Chính vì cơm đã được tách đường, loại bỏ phần trăm đường rất lớn nên trong cơm nấu từ nồi cơm cao tần tách đường, sẽ chỉ còn lại các dưỡng chất thiết yếu, tinh túy có trong hạt gạo, như vitamin B6, vitamin B12, tinh bột chậm có lợi cho sức khỏe.


Nồi cơm cao tần tách đường: giải pháp cho người tiểu đường "thèm" cơm


Nước cơm sôi lần 1 có đường bị loại bỏ, cơm tiếp tục được nấu chín


Không chỉ với người tiểu đường mà những người béo phì, những người ăn kiêng, những người đang trong chế độ giảm cân nghiêm ngặt, khi ăn cơm nấu bằng nồi tách đường cũng sẽ không còn nỗi lo bị béo. Người dùng chiếc nồi “thần thánh” này có thể thoải mái sử dụng 2-3 bát cơm trắng mỗi bữa ăn mà vẫn giữ được sức khỏe, cũng như vóc dáng của mình. Cơm được nấu chín vẫn đủ độ mềm, độ dẻo nên cũng hoàn toàn không ảnh hưởng đến vị giác của người thưởng thức.


Nấu được đa dạng món ăn


Bên cạnh khả năng nấu được cơm tách đường, nồi cơm cao tần tách đường cũng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người nội trợ. Nồi nấu được đa dạng các món ăn: nấu canh, hầm cháo, nấu xôi, nấu chè,… Tùy thuộc vào độ khéo tay của bạn, các món luộc, hấp ngon, giàu dinh dưỡng, ít dầu mỡ, tốt cho sức khỏe đều được chiếc nồi này hoàn thành. Nồi cơm cao tần tách đường cũng giống như các loại nồi cơm điện cao tần Nhật Bản khác, thường có từ 10-13 chế độ nấu nên sẽ giúp bạn tăng sự phong phú cho thực đơn hàng ngày.


Nồi cơm cao tần tách đường: giải pháp cho người tiểu đường "thèm" cơm


Nồi tách đường Sanko Nhật


Một số gợi ý cho bạn về những thương hiệu nồi cơm tách đường “nổi danh” tại xứ sở anh đào là: nồi cơm cao tần Sanko, nồi cơm cao tần tách đường Zojirushi,…



Nồi cơm cao tần tách đường: giải pháp cho người tiểu đường "thèm" cơm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét