Thứ Hai, 27 tháng 4, 2020

Trở thành đầu bếp với lò vi sóng có nướng Nhật Bản

Bạn có tin không? Nếu sở hữu một chiếc lò vi sóng có nướng cao cấp của Nhật Bản, thì ai trong số chúng ta cũng có thể trở thành một đầu bếp! Bởi vì chiếc lò này sở hữu tính năng rất ấn tượng, sẽ giúp bạn dễ dàng chế biến thật nhiều món ngon – ngay cả khi bạn không có kỹ năng hoàn hảo trong việc bếp núc.


Món ăn vặt ngon và lành


Đầu tiên, khả năng cần phải kể đến của lò vi sóng Nhật có nướng đó là khả năng chế biến các món ăn vặt. Những món ăn vặt luôn là một chủ đề hấp dẫn vì hầu như tất cả chúng ta, từ người lớn đến trẻ nhỏ đều không thể cưỡng lại sức hút từ các món ăn vặt. Sử dụng lò vi sóng, bạn có thể nhanh chóng chế biến được các món ăn vặt trong thời gian rất ngắn ngay tại gia đình mình. Trở thành đầu bếp với lò vi sóng có nướng Nhật BảnKhoai tây chiên vàng từ lò vi sóng


Nhiều người vẫn e ngại rồi ăn vặt tuy ngon nhưng không tốt cho sức khỏe, chính vì vậy cũng gần ngại khi mua đồ ăn vặt ở bên ngoài. Vậy thì bạn hãy tự làm tại nhà bằng lò vi sóng nhé. Chúng ta có thể làm khoai tây chiên hoặc các loại snack khoai tây rất đơn giản bằng cách: sơ chế khoai, rửa sạch, chọn nhiệt độ cao trong lò vi sóng và đưa khoai tây đã gọt thành từng thanh hoặc lát mỏng, tẩm ướp gia vị đầy đủ vào lò vi sóng.


Do lò có tính năng nướng nên chúng ta cũng hoàn toàn có thể chế biến các món thịt xiên nướng bằng lò vi sóng. Thay vì phải sử dụng một chiếc bếp nướng hoặc một chiếc lò nướng chuyên dụng, cồng kềnh và tốn kém, hãy tẩm ướp rồi xiên thịt vào que, nướng ngay trong lò vi sóng. Trở thành đầu bếp với lò vi sóng có nướng Nhật Bản


Dùng lò vi sóng nướng phồng tôm


Hoặc nếu bạn thích ăn món phồng tôm rán thơm ngon mà lại ngại dầu mỡ, thì hãy xếp đều phồng tôm lên đĩa quay trong lò vi sóng. Điều chỉnh lò ở nhiệt độ cao trong khoảng 60 giây, sau đó thì chỉ cần lấy chúng ra và thưởng thức thôi.


Món ăn sáng nhanh, tiện lợi


Trở thành đầu bếp với lò vi sóng có nướng Nhật Bản


Dùng lò vi sóng để hấp bánh bao ăn sáng


Bữa sáng là khoảng thời gian chúng ta thường bỏ qua vì quá bận rộn hoặc không có nhiều thời gian để chế biến một bữa sáng hoàn chỉnh. Nhưng nếu bạn đang có lò vi sóng có nướng trong nhà thì có thể chuẩn bị bánh bao hoặc mua sẵn bánh mì lát trong siêu thị. Vào buổi sáng,.chỉ cần cho bánh bao vào trong lò vi sóng quay trong khoảng 30 đến 60 giây, bạn đã có món bánh bao nóng hổi. Với bánh mì thì chỉ cần mua thêm một chút xúc xích, quay trong lò vi sóng ở nhiệt độ 1000w khoảng 1 đến 3 phút (theo hướng dẫn sử dụng in trên vỏ bao bì của loại xúc xích bạn mua), sau đó kẹp với bánh mì lát, bạn đã có bữa sáng vừa nhanh vừa ngon rồi.


Món chính đậm vị cho bữa trưa, bữa tối


 


Trở thành đầu bếp với lò vi sóng có nướng Nhật Bản


Sườn nướng rất ngon từ lò vi sóng


Với bữa trưa, bữa tối, chúng ta hoàn toàn có thể làm những món như sườn nướng, cá nướng, cánh gà tẩm mật ong nướng,… bằng lò vi sóng có nướng của Nhật.


Lò vi sóng có nướng của Nhật sử dụng thanh nhiệt để làm nóng khoang lò trong quá trình nướng, đưa nhiệt độ ổn định và liên tục. Lò không sử dụng chức năng nướng bằng các phân tử nhiệt vi ba như cơ chế hâm nóng, rã đông thông thường. Bởi vậy mà với món nướng từ lò vi sóng của Nhật sẽ cho ra chất lượng rất khác biệt so với các lò vi sóng cơ thông thường, không có tính năng nướng mà bạn đã từng dùng.Trở thành đầu bếp với lò vi sóng có nướng Nhật Bản


Thịt nướng trong khoang lò vi sóng


Món nướng lên từ lò thơm, có màu vàng đều, không bị mất chất dinh dưỡng, không bị khô, thịt gà – sườn đều rất mềm và ngấm vị. Bữa trưa, bữa tối nấu bằng lò vi sóng của bạn sẽ ngon “đúng chuẩn”. Ngoài ra, bạn còn có thể thỏa sức “trổ tài” nhiều món ăn khác nhau từ chiếc lò vi sóng tiện dụng của mình, như: nướng bánh, làm bánh quy,…


Trở thành đầu bếp với lò vi sóng có nướng Nhật Bản


Lò vi sóng có thể dùng để chế biến nhiều món khác


Trở thành một đầu bếp trong căn bếp nhỏ của mình không khó, chỉ cần có lò vi sóng nướng Nhật Bản cao cấp đúng không nào?



Trở thành đầu bếp với lò vi sóng có nướng Nhật Bản

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét