Thứ Ba, 17 tháng 3, 2020

Tại sao tủ lạnh có cấp đông mềm "hút" người dùng?

Trong bối cảnh thị trường điện máy, điện lạnh chững lại vì mùa dịch đầu năm, thì những chiếc tủ lạnh có công nghệ cấp đông mềm vẫn được người tiêu dùng săn đón. Bạn có biết lý do vì sao không?


Cho phép người dùng bảo quản lượng lớn thực phẩm đông lạnh Tại sao tủ lạnh có cấp đông mềm được người tiêu dùng săn đón?


Bảo quản được nhiều thực phẩm hơn


Những chiếc tủ lạnh có công nghệ cấp đông mềm hiện nay đều là những chiếc tủ lạnh có dung tích lớn như tủ lạnh Side by Side Hitachi, tủ lạnh Side by Side Mitsubishi Nhật Bản. Những chiếc tủ lạnh này mang dung tích ngăn đông lạnh rất lớn (tới hàng trăm lít), vì vậy người sử dụng có thể bảo quản được một lượng khổng lồ thực phẩm đông lạnh. Thay vì chỉ bảo quản được số lượng thịt cá cho khoảng một tuần sử dụng như trước đây với những tủ lạnh thông thường, thì tủ lạnh có công nghệ cấp đông mềm – dung tích ngăn đông lớn bảo quản được số thực phẩm cho một tháng sử dụng. Nếu bạn đang sống trong mùa dịch và e ngại các nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, muốn tích trữ nhiều thực phẩm đông lạnh cho gia đình mình, chắc chắn tủ lạnh có công nghệ cấp đông mềm là chiếc tủ lạnh hoàn hảo.


Bảo quản thực phẩm thời gian lâu nhưng vẫn tươi ngonTại sao tủ lạnh có cấp đông mềm được người tiêu dùng săn đón?


Bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn


Một vấn đề đặt ra khi chúng ta bảo quản số lượng rất lớn thực phẩm đông lạnh trong thời gian dài, đó là: bảo quản thực phẩm đông lạnh lâu thì chất lượng của thực phẩm có bị giảm sút hay không? Với công nghệ cấp đông mềm độc quyền trên những chiếc tủ lạnh Nhật Bản, thực phẩm của chúng ta vẫn giữ được độ tươi ngon. Thực phẩm được bảo quản đông mềm không bị lớp đóng đá làm phá vỡ các liên kết protein có trong thực phẩm, do đó chất dinh dưỡng không hề bị mất đi. Ở trạng thái cấp đông mềm, thực phẩm vẫn giữ được tối ưu hương vị và hàm lượng dưỡng chất vốn có. Một tháng sử dụng thực phẩm đông lạnh vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình bạn – đó là điểm tối ưu của chiếc tủ lạnh cấp đông mềm.


Giúp việc chế biến thịt cá sống trở nên đơn giản, dễ dàng


Đối với thực phẩm đông lạnh, khi chế biến chúng ta cần phải rã đông. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là rã đông thực phẩm đông lạnh cần thiết phải có một chiếc lò vi sóng nếu bạn không muốn thực phẩm mất đi độ tươi ngon. Nếu bạn rã đông bằng phương pháp ngâm nước truyền thống thì thực phẩm sẽ không còn giữ được vị tươi ngon như lúc đầu.Tại sao tủ lạnh có cấp đông mềm được người tiêu dùng săn đón?


Chế biến thực phẩm đông lạnh không cần rã đông


Sử dụng tủ lạnh có công nghệ cấp đông mềm thì sao? Thực phẩm như thịt, cá ngay khi lấy ra khỏi tủ có thể dễ dàng cắt gọt bằng dao. Như vậy, khi chế biến rất đơn giản: không cần rã đông, không cần lò vi sóng, thực phẩm vẫn tươi ngon và có thể chế biến ngay lập tức. Điểm cộng rất lớn này khiến cho tủ lạnh có công nghệ cấp đông mềm được người yêu dùng cực kỳ ưa chuộng.


Bạn đánh giá như thế nào về chiếc tủ lạnh cấp đông mềm của Nhật Bản?



Tại sao tủ lạnh có cấp đông mềm "hút" người dùng?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét