Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019

Tủ lạnh Nhật Mitsubishi bảo quản thực phẩm lạnh tối ưu như thế nào?

Mitsubishi Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất hiếm hoi gần như không quảng cáo nhưng luôn được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa vì chất lượng vượt trội. Hãy cùng khám phá tủ lạnh Nhật Bản Mitsubishi xem đâu là bí quyết giúp chiếc tủ này bảo quản thực phẩm tối ưu, chiếm được sự yêu thích của người dùng nhé.


Ngăn bảo quản rau củ riêngTủ lạnh Mitsubishi


Ngăn rau củ rộng và làm lạnh tốt


Nắm bắt nhu cầu thực tế từ người dùng, ngăn bảo quản rau củ của tủ lạnh Mitsubishi thường rất lớn. Ngăn bảo quản rau củ của Mitsubishi giúp rau xanh và trái cây vẫn được tiếp tục duy trì quá trình quang hợp nhờ vào hiệu ứng ánh sáng giả lập, giúp các loại củ như khoai tây, cà rốt,… giữ nước và tươi lâu hơn. Ngăn rau củ của tủ lạnh Mitsubishi được thiết kế là một ngăn kín, nên cũng tránh được sự nhiễm khuẩn chéo từ các thực phẩm khác, giúp chúng ta có thể ăn trái cây tươi cả vỏ mà vẫn an toàn. Với rau xanh, trái cây tươi, ngăn rau củ tủ Mitsubishi là một địa điểm bảo quản rất lý tưởng.


Ngăn bảo quản lạnh thực phẩm lớnTủ lạnh Mitsuhishi


Bảo quản thực phẩm mà không cần quan tâm đến khối lượng


Thực phẩm lạnh như kẹo socola, nước ngọt, xúc xích ăn liền,… đều có thể dễ dàng cất trong các khay kệ kính lớn. Các kệ kính này đều cho phép chúng ta linh hoạt lắp đặt để có chiều cao kệ kính phù hợp nhất. Tủ lạnh Mitsubishi làm lạnh dựa trên hệ thống máy nén biến tần Inverter hiện đại và tiết kiệm nhất hiện nay, kết hợp với khả năng tái chế hơi lạnh theo chu trình tuần hoàn tròn của tủ, tủ có khả năng bảo quản nhiệt độ lạnh đồng đều và liên tục ở mọi vị trí trong tủ một cách rất tốt.


Ngăn đông cấp đông mềmTủ lạnh Mitsubishi


Cấp đông mềm giúp thực phẩm giữ dinh dưỡng


Mitsubishi Nhật Bản là nhà sản xuất đầu tiên công bố công nghệ làm lạnh cấp đông mềm thực phẩm đông lạnh như thịt, cá,… Ngăn đông mềm của tủ lạnh Mitsubishi có sức hấp dẫn rất lớn với chị em nội trợ, đặc biệt là những chị em thường xuyên vào bếp chế biến món ăn và quan tâm đến dinh dưỡng bữa cơm gia đình. Bởi lẽ, thực phẩm cấp đông mềm không hề bị mất đi dưỡng chất. Do thực phẩm không bị đóng đá, nên chúng không bị phá vỡ liên kết tế bào thực phẩm, vẫn giữ lại được hàm lượng dinh dưỡng cao cũng như độ tươi ngon vốn có. Cấp đông mềm cũng giúp thịt, cá lấy ra từ tủ vẫn có độ mềm để cắt, chế biến mà không thông qua công đoạn rã đông, tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Ngăn cấp đông mềm tủ lạnh Mitsubishi đã chạm đến trái tim của rất nhiều người dùng ưa vào bếp!


Tủ lạnh của bạn đã bảo quản thực phẩm tối ưu như tủ lạnh Mitsubishi Nhật Bản chưa?




Tủ lạnh Nhật Mitsubishi bảo quản thực phẩm lạnh tối ưu như thế nào?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét