Nhà sản xuất | Toshiba | ||
Model | RC-18VST-W | ||
Màu sắc | Trắng (W) | ||
Điện áp | 100 V | ||
Dung tích | 1.8 L | ||
Công suất | 1420 W | ||
Tiêu thụ điện | Khi cơm chín | 234.3 Wh | |
Hâm cơm | 19.8 Wh | ||
Hẹn giờ | 0.82Wh/h | ||
Tiêu thụ điện năng hàng năm | 131.5 kWh / năm | ||
Đặc điểm | Kích thước | 300 x 364 x 264 mm ( rộng x sâu x cao) | |
Chiều cao khi mở nắp | 508 mm | ||
Khối lượng | 6.7 kg | ||
Công nghệ nấu | Phương pháp gia nhiệt | IH áp suất | |
Nhiệt độ tối đa | 220℃ | ||
Công nghệ áp suất | Áp suất hút chân không | ||
Điều khiển hơi tự động | 4 giai đoạn | ||
Lòng nồi | Chống dính | Platinum | |
Độ dày | 5 mm | ||
Chất liệu | Hợp kim 5 lớp | ||
Chế độ nấu | • Nấu gạo trắng • Nấu siêu tốc • Nấu cháo • Nấu xôi • Nấu cơm với đậu đỏ • Nấu cơm làm Sushi • Nấu gạo lứt • Trứng onsen • Đậu hũ • Nấu cơm cứng • Nấu hẹn giờ 2 lần | ||
Tính năng | • Công nghệ áp suất hút chân không độc quyền Toshiba • Chuông báo khi cơm chín • Kiểu dáng sang trọng, dễ sử dụng với màn hình hiển thị LCD và nút bấm cảm ứng • Đồng hồ định giờ • Chế độ nấu ổn định. • Công nghệ Inverter tiết kiệm tối đa điện tiêu thụ • Có chức năng hẹn giờ nấu. Đặc biệt hẹn giờ nấu 2 lần • Nắp rời bằng inox dễ lau chùi • Giữ nhiệt từ 12h đến 40h tuỳ chế độ (đảm bảo không cháy hay vón cục) • Nấu cơm cực ngon, dẻo, không bị khô và giữ mùi. • Hâm nóng lại cơm nguội cũng không để lại cơm cháy. • Gạo ngâm qua ngày nấu vẫn ngon như thường | ||
Xuất xứ | Nhật Bản |
Thiết kế bắt mắt
Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-18VST-W thiết kế bắt mắt, tone màu trắng đơn giản mà hài hòa tạo nét sang trọng cho không gian bếp của gia đình. Công suất 1420W cùng công nghệ nấu cao tần giúp làm nóng nồi cho cơm chín nhanh, đều.
Công nghệ nấu áp suất hút chân không độc quyền của Toshiba
Nấu cơm ngon và tiết kiệm thời gian, là sức mạnh của công nghệ áp suất hút chân không. Khi không gian bên trong nồi bị hút hết không khí sẽ tạo ra một sự chênh lệch áp suất, khiến cho hạt gạo nhanh chóng hấp thụ nước vào tận lõi (ngay cả đối với gạo lứt và gạo nếp, vốn không dễ để hấp thụ nước, thường phải ngâm trước khi nấu). Nước ngấm sâu vào trong lõi hạt gạo sẽ dễ truyền nhiệt vào bên trong và thúc đẩy quá trình hồ hóa. Qua đó, sẽ giúp làm tăng độ ngọt của gạo và rút ngắn thời gian nấu.
Lòng nồi thiết kế vát 60 độ
Đáy nồi được thiết kế bầu tròn, nghiêng 60 độ giúp truyền nhiệt đồng nhất tạo ra dòng nước đối lưu lớn giúp hạt gạo chín đều hơn. Nhờ cơ chế vận hành cảm ứng nhiệt có thể kiểm soát nhiệt độ chính xác cho phép nấu đúng loại gạo, lựa chọn đúng chế độ nấu “nấu mềm/ nấu vừa/ nấu khô” tuỳ theo sở thích, mục đích sử dụng khác nhau.
Lòng nồi 5 lớp dày 5mm
Lòng nồi cấu tạo 5 lớp hợp kim, độ dày 5mm giúp truyền nhiệt hiệu quả. Nhiệt lượng truyền đến vị trí từng hạt gạo, nước sôi làm hạt gạo xoay tròn và chín đều, không bị nát mà giữ nguyên hương vị. Ngoài ra bột kim cương trộn lẫn với lớp Titanium bên trong lòng nồi kết hợp thêm lớp phủ Flour chống dính giúp tăng độ dẫn nhiệt, truyền nhiệt cao, giữ nhiệt vượt trội và bền bỉ mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Thực đơn đa dạng – ổn định
Ngoài chức năng nấu gạo trắng thông thường, Toshiba RC-18VST-W có khả năng đem lại tới hàng chục chế độ nấu của nhiều loại gạo khác nhau như gạo trắng, gạo lứt, lúa mạch, ngũ cốc… cùng với đó là khả năng chọn độ cứng của hạt cơm thành phẩm, sẵn sàng phục vụ những nhu cầu khác nhau
Dễ vệ sinh
Lớp vỏ nồi cơm Toshiba RC-18VST-W được làm từ kim loại và nhựa bóng giúp người dùng dễ dàng lau vết bẩn. Ngoài ra các chi tiết bên trong nồi ( lòng nồi, nắp hơi,…) đều có thể tháo rời thuận tiện cho việc vệ sinh
Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-18VST-W 1.8L
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét