Thứ Sáu, 11 tháng 3, 2022

Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA bổ sung nước ép siêu sạch lành cho cơ thể

Mùa hè đến, bạn thường sử dụng loại nước giải khát nào cho cả gia đình? Thay vì các loại nước ngọt có gas hay các loại nước ép đóng chai, sử dụng máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA bổ sung nước ép tươi mới, nguyên chất sẽ tốt hơn nhiều đấy.


Tự ép nước tại nhà cực kỳ đảm bảo MJ-L500SRA


Bạn sẽ không thể biết được các cửa hàng nước ép lựa chọn nguồn nguyên liệu nào cho món nước ép quả của bạn. Bạn cũng sẽ không thể biết được cửa hàng có thêm đường hay pha loãng nước để tăng lượng nước ép giao đến tay người tiêu dùng hay không. Đó là lý do mà bạn nên tự ép nước tại nhà, và máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA sẽ giúp bạn làm điều đó.


Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA bổ sung nước ép siêu sạch lành cho cơ thể


Máy nhỏ gọn dành cho gia đình


Thiết kế cực gọn và cách sử dụng, cách vệ sinh của máy tương đối đơn giản. Chỉ cần chuẩn bị một vài loại trái cây sạch, bạn có ngay cốc nước ép nguyên chất cực kỳ đảm bảo chỉ trong vòng 5 phút, ngay tại căn bếp của mình.


Ép nhanh chóng cả rau xanh và trái cây tươi


Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA không chỉ ép được trái cây, mà còn có khả năng ép với cả các loại rau nhiều xơ.Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA bổ sung nước ép siêu sạch lành cho cơ thể


Ép cả rau củ quả


Nước ép trái cây nguyên chất với các loại quả ngọt như lê, nho,… thường sẽ rất ngọt và hàm lượng đường cao. Để giảm bớt hàm lượng đường nạp vào cơ thể cũng như để bổ sung thêm nhiều chất xơ hòa tan, bạn nên ép lẫn rau xanh.


Ví dụ: ép rau cần tây và táo, ép dứa và cam, cà rốt. Việc ép lẫn rau quả như vậy giúp món nước ép của bạn đã sạch, lành, lại còn cực giàu dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất tốt cho cơ thể.Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA bổ sung nước ép siêu sạch lành cho cơ thể


Thời gian ép chỉ 5 phút


Tuy nhiên, không phải máy ép chậm nào trên thị trường hiện nay cũng có thể ép lẫn rau và trái cây. Máy ép phải có khả năng đẩy xơ tốt và lưỡi ép sắc bén cùng công nghệ ép hiện đại mới có thể ép tách lấy nước từ những lá rau xanh. Máy ép chậm của Panasonic Nhật là một chiếc máy ép như vậy. Cả rau và trái cây sẽ được ép kiệt nước để cho ra những ly nước ép tuyệt hảo.


Nước ép để được nhiều giờ không bị oxy hóa


Một điểm cực kỳ đặc biệt của máy ép chậm Panasonic đó là, nước ép sau nhiều giờ vẫn không bị tách nước, hạn chế tình trạng oxy hóa. Do trục vít của máy xoay từ từ ở tốc độ 45 vòng/phút để nghiền nguyên liệu, nên các chất dinh dưỡng không bị mất do nhiệt ma sát.Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA bổ sung nước ép siêu sạch lành cho cơ thể


Nước ép không bị tách nước


Với tốc độ ép chậm để chiết xuất đến những giọt nước ép cuối cùng, không sử dụng phương pháp ép ly tâm, máy ép chậm Panasonic cho bạn những cốc nước ép vừa ngon hơn, vừa tốt hơn, lại bảo quản được lâu hơn.


Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA bổ sung nước ép siêu sạch lành cho cơ thể


Nước ép được bổ sung cho cả nhà mỗi ngày


Nước ép sạch, lành và quan trọng là tươi mới, được ép mỗi ngày từ những loại quả được chính tay bạn chọn lựa, bạn đã thử chưa?



Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA bổ sung nước ép siêu sạch lành cho cơ thể

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét