Thứ Năm, 2 tháng 12, 2021

Trở thành thợ bánh nhờ máy làm bánh mì tự động Panasonic

Khi bạn biết làm bánh, các thành viên trong gia đình sẽ thường xuyên được thưởng thức những chiếc bánh ngon và lành. Nhưng nếu bạn không biết làm bánh, thì cũng không sao cả. Một chiếc máy làm bánh mì tự động của Panasonic vẫn cho phép bạn có bánh ngon mọi lúc.


13 công thức làm bánh hấp dẫn


Nhờ đến 13 công thức làm các loại bánh mì và bánh ngọt khác nhau nên máy làm bánh mì Panasonic mang đến cho người dùng thực đơn bánh đa dạng. Không chỉ làm được bánh mì, máy cho phép chúng ta làm cả bánh ngọt hay nhồi bột làm bánh bao,… rất tiện lợi.Trở thành thợ bánh nhờ máy làm bánh mì tự động Panasonic


Thực đơn làm bánh rất phong phú


Với các công thức làm bánh hấp dẫn khác nhau được hướng dẫn tỉ mỉ trong sách hướng dẫn đi kèm, tin chắc rằng bạn sẽ không gặp khó khăn khi trổ tài làm bánh mì như một thợ bánh chuyên nghiệp.


Kiểm soát màu vỏ bánh


Kiểm soát màu của vỏ bánh mì là một bước rất khó mà ngay cả thợ bánh cũng cần rất chú ý để bánh lên màu đúng như mong muốn. Còn với máy làm bánh mì Panasonic Nhật, kiểm soát màu vỏ bánh đối sẽ chỉ đơn giản là chọn màu vỏ bánh mong muốn và nhấn nút.vTrở thành thợ bánh nhờ máy làm bánh mì tự động Panasonic


Chỉnh màu vỏ bánh chỉ qua một nhấn nút


Nhờ có chức năng kiểm soát màu vỏ bánh thông minh, chúng ta được lựa chọn vỏ bánh màu nhạt, vỏ mềm hoặc chọn bánh có màu đậm, sẫm màu, vỏ giòn. Nút Crust để chọn màu vỏ bánh ở ngay trên phím điều khiển rất dễ thấy, bạn chú ý nhé.


Tự động trộn bột, nhào bột, ủ bột và nướng bánh


Một thợ bánh cũng sẽ mất khá nhiều thời gian cho các công đoạn mang tính thủ công và phức tạp như trộn bột, ủ bột. Đừng lo lắng vì “thợ máy” của bạn sẽ làm tất cả công đoạn đó một cách tự động.Trở thành thợ bánh nhờ máy làm bánh mì tự động Panasonic


Tự động hoàn toàn cho đến khi bánh “ra lò”


Người dùng chỉ cần thêm bột mì, nước, đường bột,… hoặc các nguyên liệu khác theo nhu cầu, bột sẽ được máy làm bánh mì Panasonic xử lý để cho ra bột thành phẩm đã được lên men và ủ, sẵn sàng cho việc nướng bánh.


Các hạt khô được thêm vào bánh tự động


Trở thành thợ bánh nhờ máy làm bánh mì tự động Panasonic


Hạt khô được thêm vào bánh rất đều


Cuối cùng, bánh mì hay bánh ngọt sẽ ngon miệng hơn rất nhiều nếu được thêm vào các hạt nho khô, hạnh nhân lát,… Bạn cho sẵn hạt khô vào khay đựng hạt của máy, tới thời điểm cần thiết máy sẽ tự động thêm hạt vào bánh và phân chia hạt đều khắp các khu vực bề mặt và bên trong bánh.


Để trở thành “thợ bánh mì” không khó, chỉ cần bạn có máy làm bánh mì tự động Panasonic Nhật Bản!


 



Trở thành thợ bánh nhờ máy làm bánh mì tự động Panasonic

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét