Thứ Tư, 22 tháng 12, 2021

Nồi ủ Thermos TCRA-4500 GL 4.5L

Lý tưởng để nấu các bữa ăn cho 4 đến 8 khẩu phần, Thermos ® Shuttle Chef tiếp tục cách mạng hóa công việc nấu ăn hàng ngày với cách thức tiết kiệm thời gian và thuận tiện để giữ nhiệt và độ tươi của thực phẩm trong khi vẫn tiết kiệm năng lượng.


Với công nghệ cách nhiệt chân không mang tính cách mạng của thương hiệu Thermos ® , dòng TCRA cao cấp đi kèm với các tính năng chính như thiết kế bên ngoài được cải tiến để có kiểu dáng hiện đại và thiết kế tay cầm giúp việc nắm tốt hơn để tạo sự thuận tiện khi di chuyển


THÔNG SỐ KỸ THUẬT


Dung tích (nồi trong): 4.5 L

Nắp trên, đế và tay cầm của nồi ngoài: Polypropylene (nhựa PP)

Thân nồi ngoài: Inox SUS304

Bên trong thân / nắp nồi: thép không gỉ SUS304

Đáy nồi bên trong: thép không gỉ SUS430

Kích thước: 260 × 260 × 245 mm ( rộng x sâu x cao)

Khối lượng: 4.05 kg


Nồi ủ Thermos TCRA-4500 GL


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:


Nấu ăn cách nhiệt chân không:


Bước 1: Lấy nồi bên trong khỏi nồi bên ngoài và thêm các nguyên liệu và gia vị.


  • Mực nước phải ngập các nguyên liệu và đạt ít nhất 50% dung tích nồi bên trong.

  • Khi các nguyên liệu được lấp ít hơn 50% dung tích, nhiệt độ được giữ lại sẽ hạ nhanh và quá trình nấu ăn cách nhiệt chân không sẽ bị yếu dần.

  • Không đổ nước quá 80% dung tích nồi bên trong.

  • Khi nấu các loại đậu, chỉ thêm gia vị (đường,…) sau khi quá trình nấu ăn cách nhiệt chân không kết thúc.

Bước 2: Đậy nắp nồi bên trong và đun sôi nhanh. Sau khi sôi, tùy theo công thức, tắt lửa hoặc đun nhỏ lửa trong một vài phút.


  • Kích cỡ của nguyên liệu sẽ ảnh hưởng đến thời gian và quá trình nấu ăn. Đối với những nguyên liệu cần thời gian nấu lâu hơn, hãy cho thêm thời gian làm nóng và sôi.

  • Để rút ngắn quá trình làm nóng, hơi nước bốc hơi càng ít và do đó trong quá trình nấu nướng cách nhiệt chân không, hương vị của các chất bên trong sẽ không đặc lại.

Bước 3: Đặt nồi bên trong vào nồi bên ngoài, đậy nắp nồi bên ngoài và để sang một bên để bắt đầu quá trình nấu ăn cách nhiệt chân không.


  • Vui lòng không mở nắp nồi bên ngoài khi đang nấu ăn nhằm tránh nhiệt độ thoát ra ngoài làm ảnh hưởng đến nhiệt độ tối ưu để nấu ăn.

  • Việc nấu ăn cách nhiệt chân không trong thời gian dài có thể gây nên thực phẩm hư hỏng. Vui lòng đun lại thực phẩm bên trong mỗi 8 tiếng. Nếu thực phẩm bên trong ít hơn 80% dung tích nồi bên trong, phải đun lại sớm hơn.

  • Các món ăn ngon sẽ sẵn sàng sau khi kết thúc quá trình nấu nướng cách nhiệt chân không.

    Tính năng giữ nóng/lạnh

Nồi ủ Thermos TCRA-4500 GL


Tính năng giữ nóng / lạnh:


  • Cho thực phẩm đã nấu chín nóng vào nồi bên trong và đun sôi. Khi đang sôi, đặt nồi bên trong cùng với nắp nồi vào nồi bên ngoài. Đậy nắp nồi bên ngoài và để qua một bên để giữ nóng.

  • Cho thực phẩm lạnh và những viên đá vào nồi bên trong, đặt nồi bên trong cùng với nắp nồi vào nồi bên ngoài. Đậy nắp nồi bên ngoài và để qua một bên để giữ lạnh.

Nồi ủ Thermos TCRA-4500 GL


Lưu ý khi sử dụng:


  • Không đặt nồi bên ngoài trên bất kỳ nguồn nhiệt nào

  • Đáy nồi bên ngoài được làm bằng nhựa và có thể gây cháy nổ.

    Không làm nóng nồi bên trong khi đang trống

  • Vui lòng không làm nóng nồi bên trong khi đang rỗng nhằm tránh làm nồi bên trong biến dạng, mất màu hoặc có thể gây cháy nổ.

    Cẩn thận khi sử dụng dầu ăn

  • Vui lòng không làm quá nóng nồi bên trong khi cho dầu ăn vào. Theo dõi sát sao trong quá trình nấu ăn.

    Không đặt đồ ăn trực tiếp vào nồi bên ngoài

  • Vui lòng không giữ thực phẩm trực tiếp vào nồi bên ngoài, đặc biệt các thực phẩm có tính acid cao như súp mận, nước chanh và dưa chua, để tránh bị rỉ.

  • Tránh sử dụng nhiệt độ cao

  • Không đun thực phẩm ở nhiệt độ quá cao, đặc biệt các món súp có nhiều nguyên liệu. Nhiệt độ cao đột ngột có thể gây ra hiện tượng va chạm. Vui lòng luôn sử dụng nhiệt độ từ thấp đến vừa và khuấy đều liên tục trước và trong quá trình làm nóng.

  • Tránh xa tầm tay trẻ em

  • Đặt nồi xa tầm tay trẻ em, đặc biệt trong quá trình nấu ăn.

  • Cẩn thận với các bề mặt nóng

  • Vui lòng không chạm vào thành của nồi bên trong khi đang nấu và sau khi nấu ăn để tránh bị bỏng nước.

  • Không trữ đồ ăn quá lâu

  • Vui lòng không trữ đồ ăn nóng quá lâu để tránh làm hư hỏng. Nếu đã quá 8 tiếng, hãy luôn đun lại và cất giữ nồi bên trong vào tủ lạnh.

  • Không cho vào lò vi sóng

  • Việc đặt nồi vào lò vi sóng hoặc lò nướng rất nguy hiểm, có thể làm hỏng sản phẩm

  • Thận trọng với ngọn lửa

  • Trong lúc nấu, không được để ngọn lửa cao quá vành đáy nồi bên trong. Việc này tránh gây ra hư hại cho sản phẩm.

  • Trong quá trình nấu ăn cách nhiệt chân không. Sau khi đặt nồi bên trong vào nồi bên ngoài, phải để nồi ở vị trí bằng phẳng, không để nghiêng hoặc đung đưa để tránh thực phẩm bị đổ.

  • Không đặt nồi Shuttle Chef trên bề mặt nghiêng để tránh làm rơi nồi.

  • Tránh xa nguồn nhiệt. Vui lòng không đặt sản phẩm gần các nguồn nhiệt để tránh hư hại, và chất liệu bị nóng quá sẽ gây ra sự biến dạng và cháy nổ.

  • Không để sản phẩm va chạm mạnh với các vật nhọn để tránh gây hư hại bề mặt, dẫn đến chức năng nấu ăn cách nhiệt chân không bị hư hại.

  • Đặt vật nặng lên trên sản phẩm có thể gây ra sự biến dạng và hư hại cho sản phẩm.

  • Không rửa và ngâm trực tiếp nồi bên ngoài để tránh nước bẩn tiềm ẩn thấm vào đáy sản phẩm và gây rỉ sét.

  • Không rửa và ngâm trực tiếp nắp nồi bên ngoài để tránh nước bẩn tiềm ẩn thấm vào vật liệu nhựa và gây ra mùi hôi thối.

  • Không sử dụng bàn chải thép và miếng bọt biển kim loại và chất làm trắng mài mòn để tránh gây trầy xước và mất màu sản phẩm.

  • Không sử dụng chất tẩy rửa có chứa Clo để tránh gây rỉ sét và ăn mòn sản phẩm.

  • Vui lòng không tháo rời sản phẩm tránh làm mất các bộ phận quan trọng để được sửa chữa khi xảy ra hỏng hóc trong thời gian bảo hành.


Nồi ủ Thermos TCRA-4500 GL 4.5L

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét