Thứ Hai, 19 tháng 7, 2021

Nồi cơm cao tần 1L Toshiba RC-10VSP-K






















Hãng sản xuấtToshiba
Dung tích1.0L
Vỏ nồiThép không gỉ
Điện năng tiêu thụ1250 W
Chế độ nấu• Nấu gạo trắng

• Nấu siêu tốc

• Nấu cháo

• Nấu xôi

• Nấu cơm với đậu đỏ

• Nấu cơm làm Sushi

• Nấu gạo lức

• Nấu gạo lức đã nảy mầm

• Nấu cơm cứng

• Nấu hẹn giờ 2 lần

Công nghệ áp suất hút chân không độc quyền của Toshiba
Tính năng• Chuông báo khi cơm chín

• Kiểu dáng sang trọng, dễ sử dụng với màn hình hiển thị LCD và nút bấm điện tử

• Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

• Đồng hồ định giờ

• Chế độ nấu ổn định.

• Có chức năng hẹn giờ nấu. Đặc biệt hẹn giờ nấu 2 lần

• Nắp rời bằng inox dễ lau chùi

• Ruột chống dính, siêu bền

• Giữ nóng lên tới 40h

• Nấu cơm cực ngon, dẻo, không bị khô và giữ mùi.

• Hâm nóng lại cơm nguội cũng không để lại cơm cháy.

• Gạo ngâm qua ngày nấu vẫn ngon như thường

• Đun nóng cảm ứng IH (Induction heating), gạo chín từ trong ra ngoài nên rất ngon.

• Vận hành tiếp khi có điện lại (Auto restart)

• Tiêu thụ năng lượng hàng năm ~ 84.2 kWh / năm

• Tiêu thụ điện năng trong quá trình nấu cơm mỗi giờ 176.6 Wh

• Điện năng tiêu thụ khi ủ nhiệt mỗi giờ 14.3 Wh
Kích thước269 ​​x 330 x 226 mm ( rộng x sâu x cao) – mở nắp 440 mm
Khối lượng5.4 kg
Sản xuấtNhật Bản





Công nghệ áp suất hút chân không

Với công nghệ hút chân không độc quyền của Toshiba, không khí trong lòng nồi được đẩy ra ngoài, trong môi trường chân không và sự chênh lệch áp suất giúp hút nước vào lõi hạt gạo, nhiệt được truyền từng hạt gạo giúp chuyển đổi tinh bột beta β cứng nhắc thành bột alpha α, giúp hạt gạo mềm hơn, cải thiện độ ngọt và dễ tiêu hóa.








Nồi cơm điện cao tần Toshiba





Lòng nồi thiết kế vát 60 độ

Đáy nồi được thiết kế bầu tròn, nghiêng 60 độ giúp truyền nhiệt đồng nhất tạo ra dòng nước đối lưu lớn giúp hạt gạo chín đều hơn. Nhờ cơ chế vận hành cảm ứng nhiệt có thể kiểm soát nhiệt độ chính xác cho phép nấu đúng loại gạo, lựa chọn đúng chế độ nấu “nấu mềm/ nấu vừa/ nấu khô” tuỳ theo sở thích, mục đích sử dụng khác nhau.








Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VSP-K





Lòng nồi 5 lớp dày 5mm

Lòng nồi cấu tạo 5 lớp hợp kim, độ dày 5mm giúp truyền nhiệt hiệu quả. Nhiệt lượng truyền đến vị trí từng hạt gạo, nước sôi làm hạt gạo xoay tròn và chín đều, không bị nát mà giữ nguyên hương vị. Ngoài ra bột kim cương trộn lẫn với lớp Titanium bên trong lòng nồi giúp Tăng độ dẫn nhiệt, Truyền nhiệt cao, Giữ nhiệt vượt trội và bền bỉ.








Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VSP-K





Quá trình hấp thụ nước tự nhiên








Nồi cơm điện cao tần Toshiba





Rất khó để nước vào hạt gạo vì không khí ngăn cản








Quá trình hấp thụ nước với công nghệ áp suất hút chân không








Nồi cơm điện cao tần Toshiba





Không khí trong hạt gạo bị đẩy ra ngoài bằng chân không








Nồi cơm điện cao tần Toshiba





Nước ngấm vào sâu trong lõi gạo qua khe hở








Nồi cơm điện cao tần Toshiba





Nếu gạo không được ngâm đủ, cơm sẽ chín không đều và có thể trở thành gạo cứng. Chìa khóa để nấu “cơm ngon ngay cả khi trời lạnh” là để cho lõi hạt gạo thấm nước tốt. Để làm cho lõi gạo hấp thụ nước tốt, cần ngâm trong gạo trắng trong thời gian tối thiểu 2 giờ, nhưng nhờ công nghệ độ quyền “áp suất + hút chân không” của Toshiba, thời gian ngâm sẽ rút ngắn hơn đáng kể . Cơm nấu sẽ dẻo ngọt hơn, hạt săn, không quá dính. Đồng thời với công nghệ hút chân không, thời gian bảo quản cơm ngon cũng lâu hơn so với nồi thường








Nồi cơm điện cao tần Toshiba





Ông Daisuke Mita

“Cửa hàng gạo Shinmachi Sanda” thế hệ thứ 4 (Shinmachi, Setagaya-ku, Tokyo)








Hình ảnh thực tế nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VSP-K

Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VSP-K


Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VSP-K


Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VSP-K


Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VSP-K


Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VSP-K


Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-10VSP-K







Nồi cơm cao tần 1L Toshiba RC-10VSP-K

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét