Thứ Ba, 15 tháng 9, 2020

Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA
































Hãng sản xuấtPanasonic
Điện áp220V
Màu sắcXám
Tốc độ quay45 vòng / phút
Điện năng tiêu thụ150 W
Chất liệu lưỡi dao & bộ lọcinox
Định mức vận hành2 chu kỳ liên tục 15 phút BẬT, sau đó 30 phút TẮT
Chế độ an toànTự ngắt khi quá tải
Chức năng• Ép trái cây

• Nghiền ngũ cốc

• Nghiền trái cây đông lạnh làm kem
Tiện ích• Ống tiếp nguyên liệu lớn

• Giữ nguyên dưỡng chất trong nước ép

• Vòi chống nhỏ giọt
Kích thước 185 x 176 x 432 mm ( rộng x sâu x cao)
Trọng lượng4.0 kg
Sản xuấtTrung Quốc
Nhập khẩuPanasonic VN





Thiết kế nhỏ gọn – hiện đại

Máy ép hoa quả Panasonic sở hữu thiết kế khá ấn tượng, lịch sự và sang trọng, phù hợp với nhiều không gian bếp. Đặc biệt, ống đựng thực phẩm của khá dài, tiện lợi cho việc ép các loại rau củ như cà rốt hay cần tây.


Với việc sử dụng máy Panasonic MJ-L500SRA bạn sẽ không bỏ lỡ các công thức nước ép cà rốt dứa thơm ngon giúp tăng cường hệ miễn dịch.








Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA





Giữ nguyên dưỡng chất tự nhiên

Trục vít xoay từ từ với tốc độ chậm 45 vòng / phút để ép nước từ trái cây, do đó chất dinh dưỡng tự nhiên không bị mất do nhiệt ma sát. Nước hoa quả không bị phân tách theo thời gian, hương vị được bảo quản lâu hơn








Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA





Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA





Chiết xuất nước ép từ đầu đến cuối

Do phần đáy là thép không gỉ, máy ép cho tới giọt nước cuối cùng của nguyên liệu mềm và cứng bằng áp lực mạnh. Máy ép chậm Panasonic ép được nhiều loại hoa quả khác nhau, kể cả đậu nành và các loại rau mềm








Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA





Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA





Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA







Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét