Thứ Ba, 5 tháng 5, 2020

Máy làm bánh mì Panasonic SD-P104WRA
























Hãng sản xuấtPanasonic
Điện áp220V
Vỏ bìnhNhựa
Công suất360 W
Chức năng giữ nhiệt• 80 °C – 14 W

• 90 °C – 17 W

• 98 °C – 20 W
Tính năng• 13 thực đơn tự động

• Làm bánh thật đơn giản vớI khay chứa men nở và hạt khô tự động.

• Chức năng kiểm soát màu vỏ bánh.

• Tự động trộn bột, nhào bột, ủ bột và nướng bánh.

• Chế độ hẹn giờ 13 tiếng.

• Chức năng ghi nhớ khi mất điện trong 10 phút.
Kích thước241 x 304 x 322 mm
Khối lượng6.1 Kg
Sản xuấtTrung Quốc
Nhập khẩuPanasonic VN







5 bước thao tác dễ dàng


Bước 1: Lấy máy nướng bánh mì ra và lắp lưỡi dao nhào bột cẩn thận và an toàn

Bước 2: Cho bột mì cùng các nguyên liệu khác (trừ men khô) vào trong nồi nướng.

Bước 3: Cho men khô, hoa quả sấy và hạt vào bộ định lượng.

Bước 4: Chọn Menu rồi nhấn Start để bắt đầu

Bước 5: Sau khi nghe thấy tiếng bíp, lấy bánh mì ra.





Định lượng nguyên liệu tự động

Panasonic SD-P104WRA giống như một máy nướng chuyên dụng có bộ định lượng men điều chỉnh lượng men tự động ở thời điểm thích hợp. Bộ định lượng hạt khô cắt nhỏ các phần trái cây khô, hạt và ngũ cốc… phân bổ đều trên bánh













Hẹn giờ lên tới 13 giờ

Với tính năng hẹn giờ tuyệt vời này, bạn có thể đặt bật máy tự động tối đa 13 giờ để có thể làm bánh vào buổi tối và thưởng thức cùng gia đình vào buổi sáng hôm sau












Máy làm bánh mì Panasonic SD-P104WRA

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét