Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2020

Máy ép chậm Panasonic mang lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe cả nhà

Thời gian gần đây, trào lưu uống trà sữa,.trà chanh đã hạ nhiệt. Trào lưu uống nước ép hoa quả lên ngôi như một trong những cách sống healthy, tốt cho sức khoẻ. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu những chiếc máy ép nước hoa quả cho gia đình mình, thì máy ép chậm Panasonic sẽ là một món quà tuyệt vời với sức khỏe của cả nhà đấy.


Có ngay nước ép quả nguyên chất trong 5 phút


Máy ép chậm Panasonic Nhật Bản có tốc độ quay 45 vòng/phút. Chính vì vậy mà chỉ trong thời gian ngắn khoảng 5 phút, bạn đã có ngay cho mình một cốc nước ép quả nguyên chất khoảng 400 ml. Đây thực sự là một khoảng thời gian rất ngắn mà bất kỳ ai, dù bận rộn tới đâu cũng có thể dành để ép nước quả được. Sẽ không có chuyện bạn quá bận rộn, không có thời gian để ép nước hoa quả nữa.


Máy ép chậm Panasonic mang lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe cả nhà


Nhanh chóng có cốc nước ép sánh mịn


Nước ép hoa quả nguyên chất chỉ trong vòng 5 phút, thơm ngon dễ uống, tươi mát, lại giàu dinh dưỡng và vitamin. Bạn sẽ nhanh chóng tạo được thói quen sử dụng máy ép chậm Panasonic để làm cho mình một ly nước quả mỗi ngày!


Nước ép không bị tách nước


Máy ép chậm Panasonic mang lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe cả nhà


Nước ép để lâu cũng không có hiện tượng tách nước


Nếu mua nước ép từ các cửa hàng hoặc sử dụng máy ép hoa quả thông thường, bạn sẽ nhận thấy tình trạng nước ép bị lắng đọng tách nước thành hai lớp rất rõ rệt (nhất là khi để thời gian lâu). Còn đối với máy ép chậm Panasonic, máy sử dụng trục vít xoay từ từ với tốc độ chậm 45 vòng/phút để ép nước từ trái cây, do đó chất dinh dưỡng tự nhiên không bị mất do nhiệt ma sát. Cũng chính vì nước hoa quả sau khi ép không bị tách nước theo thời gian, nên hương vị ly nước quả được bảo quản lâu hơn.


Nước ép giữ trọn vẹn hàm lượng vitamin


Không phải máy ép nước hoa quả nào cũng có thể giữ lại trọn vẹn hàm lượng vitamin có trong loại quả mà bạn sử dụng. Trong máy ép Panasonic của Nhật Bản, máy ép tốc độ thấp không dùng lưỡi dao mà dùng trục vít từ từ đưa hoa quả vào. Quá trình ép nước này rất đặc biệt bởi vì nó gần như không tạo ra lực ly tâm và ma sát, giúp giữ lại lượng vitamin trong hoa quả cao gấp 6 lần. Những máy ép ly tâm tạo ra lực ma sát lớn trong quá trình ép nước sẽ không giữ được trọn vẹn hàm lượng vitamin phong phú trong hoa quả như vậy.


Máy ép chậm Panasonic mang lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe cả nhà


Nước ép giữ được nhiều vitamin tươi


Cũng nhờ trục vít xoay ép chậm, máy ép chậm Panasonic có thể ép cả rau xanh mềm và ép được lượng nước ép tăng gấp đôi, lượng bã chỉ bằng 1/3 so với các máy ép thông thường. Trái cây tươi và rau xanh được ép cạn kiệt nước, nhanh chóng cho bạn một ly nước ép nguyên chất – thật nhất!


Mỗi ngày dùng máy ép chậm Panasonic để làm một ly nước ép hoa quả, sau 12 ngày liên tục, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt trong sức khoẻ của mình đấy.



Máy ép chậm Panasonic mang lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe cả nhà

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét