Thứ Hai, 5 tháng 10, 2020

5 công thức nước ép tuyệt ngon với máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA

Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA là một máy ép chậm có tốc độ vòng quay lên đến 45 vòng/phút. Do đó mà nếu sở hữu chiếc máy ép chậm này trong không gian bếp của mình, bạn hoàn toàn có thể tạo nên những cốc nước ép tuyệt ngon đánh thức vị giác của cả nhà. Hãy cùng tham khảo nhé.


𝑵𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒆́𝒑 𝒅𝒖̛́𝒂 – 𝒄𝒂̀ 𝒓𝒐̂́𝒕


Dứa và cà rốt đều là những loại củ quả tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích ăn loại hoa quả này. Để nạp bổ sung lượng lớn vitamin A từ dứa và cà rốt cho cả nhà, bạn hãy dùng máy ép chậm Panasonic Nhật để làm nên cốc nước ép ngon và bổ. Công thức như sau:


Chuẩn bị: (cho khoảng 500ml nước)

½ quả dứa


5 củ cà rốt


2 quả chanh leo


Cách làm:


5 công thức nước ép tuyệt ngon với máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA
Trục xoay của máy đang tiến hành ép cam


Dứa: gọt vỏ, bỏ mắt dứa, ngâm qua nước muối loãng, cắt thành miếng nhỏ vừa miệng máy ép.


Cà rốt: gọt vỏ, cắt thành miếng nhỏ. Cà rốt sống khá cứng nên bạn nên cắt miếng cà rốt hơi mỏng để máy ép được dễ dàng hơn.


Chanh leo: rửa sạch, bổ đôi lấy cả hạt và nước.


Cho tất cả những nguyên liệu trên vào máy ép chậm Panasonic của Nhật và bạn sẽ được thưởng thức cốc nước ép màu cam giàu dinh dưỡng với cả gia đình.


𝑵𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒆́𝒑 𝒄𝒂𝒎 – 𝒄𝒐́𝒄


Cam và cóc đều là những loại quả giàu vitamin C. Bổ sung một cốc nước ép cam – cóc giúp bạn chống oxy hóa hiệu quả, làm giảm nguy cơ gây ung thư. Việc ép nước cam – cóc với sự hỗ trợ của máy ép Panasonic ép chậm sẽ chỉ tốn của bạn khoảng 5 phút mà thôi.5 công thức nước ép tuyệt ngon với máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA


Máy ép chậm Panasonic ép cóc tươi


Chuẩn bị: (cho khoảng 500ml nước)

5 quả cóc


1 quả cam


½ quả dứa


Cách làm:

Cóc: rửa sạch, không cần gọt vỏ. Nếu cóc già có thể bỏ hạt. Cắt nhỏ quả cóc.


Cam: bỏ vỏ, tách lấy múi cam.


Dứa: gọt vỏ, bỏ mắt dứa, ngâm qua nước muối loãng, cắt thành miếng nhỏ vừa miệng máy ép.


Cho lần lượt các nguyên liệu trên vào máy ép chậm thương hiệu Panasonic. Cốc nước nhiều vitamin C này sẽ giúp bạn cảm thấy vô cùng sảng khoái.


Lưu ý:

– Nên chọn loại cam ngọt, cóc bao tử (cóc non) để tránh ly nước ép của bạn bị chua.


– Bị bệnh dạ dày không nên uống nước cam – cóc nguyên chất vì nước cam – cóc có tính axit. Không uống lúc bụng đói.


𝑵𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒆́𝒑 𝒄𝒖̉ 𝒅𝒆̂̀𝒏


5 công thức nước ép tuyệt ngon với máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA


Máy ép chậm Panasonic cho cốc nước ép củ dền đẹp mắt – bổ dưỡng


Máy ép chậm Panasonic có khả năng xử lý hoàn hảo với các nguyên liệu cứng và ngay cả với các rau, quả mềm, nó cũng vận hành hoàn hảo. Dưới đây là công thức nước ép củ dền, một loại củ có tính mềm.


Chuẩn bị: (cho khoảng 500ml nước)

1 củ dền nhỏ (100g)


2 quả táo


Cách làm:

Củ dền: bỏ vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ.


Táo: bỏ vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ.


Cho lần lượt các nguyên liệu vào máy ép. Chưa đến 5 phút, cốc nước ép củ dền của bạn đã hoàn thành.


Lưu ý:

Nước ép táo – củ dền có màu sắc và hương vị thơm ngon nhưng do củ dền có tính hàn, làm giảm huyết áp nên bạn không nên sử dụng khi có tiền sử bệnh huyết áp thấp. Chỉ nên sử dụng một lượng rất nhỏ củ dền cho cốc nước ép (khoảng 100gam), không dùng nhiều củ dền hơn vì củ dền có hàm lượng nitrit cao.


𝑵𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒆́𝒑 𝒓𝒂𝒖


Máy ép chậm Panasonic có thể ép nước từ rau xanh không? Câu trả lời là có. Sử dụng máy ép chậm Panasonic Nhật Bản, bạn dễ dàng chế biến nước ép rau, bổ sung chất diệp lục cần thiết cho cơ thể. Máy ép chậm Panasonic và những cốc nước ép rau xanh là không thể thiếu nếu gia đình bạn có thành viên “lười” ăn rau đấy.


5 công thức nước ép tuyệt ngon với máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRAHoặc chế biến nước ép rau xanh


Chuẩn bị: (cho khoảng 500ml nước)

1 rổ rau diếp cá


1 quả dưa lê/táo hoặc 1 miếng dứa


Cách làm:

Rau diếp cá nhặt bỏ gốc, rửa sạch, ngâm nước muối. Tốt nhất nên chọn rau diếp cá trồng hữu cơ hoặc rau nhà trồng.


Dưa lê/táo/… Gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa miệng máy ép


Cho lần lượt các nguyên liệu vào máy ép, cốc nước ép rau của bạn sẽ có màu xanh mát và vị chua dịu – ngọt nhẹ thơm ngon. Rau diếp cá giàu chất kháng sinh tự nhiên, có tác dụng làm mát, trị mụn, thanh lọc cơ thể. Rau diếp cá không hề tanh nếu được ép chung với dứa, dưa lê, táo nên đừng ngại ngần thử công thức này!


𝑵𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒆́𝒑 𝒕𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒍𝒐𝒏𝒈


Cuối cùng, công thức nước ép giàu dinh dưỡng mà bạn có thể tham khảo để chế biến với máy ép chậm Panasonic Nhật là:5 công thức nước ép tuyệt ngon với máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA


Cùng nhiều loại nước ép rau – củ – quả bổ dưỡng khác


Chuẩn bị: (cho khoảng 500ml nước)

1 quả thanh long ruột đỏ


1 bát nước dừa


Cách làm:

Thanh long: gọt vỏ, cắt miếng nhỏ


Nước dừa: cho cùng vào máy ép khi ép thanh long.


Công thức nước ép thanh long – nước dừa là một cốc nước ép thơm, mát, giàu chất điện giải tự nhiên, rất tốt để bù nước cho cơ thể. Máy ép chậm Panasonic sẽ giúp bạn có ngay cốc nướp ép vô cùng tốt này trong thời gian rất ngắn. Hãy lắp máy ép vào và cùng chế biến những cốc nước ép ngay đi thôi!


 



5 công thức nước ép tuyệt ngon với máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét