Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

Nồi cơm cao tần Nhật vì đâu gây sốt?

Khi mới ra mắt, nồi cơm cao tần Nhật gây sốt bởi khả năng nấu cơm ngon, dẻo và thơm. Theo thời gian, cơn “sốt” bởi khả năng nấu ngon dẻo này của nồi dần lắng xuống, nhưng nồi cơm cao tần Nhật vẫn liên tục mang đến cho người dùng những bất ngờ mới. Hãy cùng xem những tính năng hấp dẫn giúp nồi cao tần Nhật gây sức hấp dẫn với người dùng nào.


Nấu cơm tách đường


Ăn cơm quá nhiều tinh bột, ăn cơm quá nhiều sẽ béo là những nỗi lo thường trực của rất nhiều người. Đánh vào nhu cầu của người dùng, nồi cơm cao tần Nhật đã có chức năng: nấu cơm tách đường.Nồi cơm cao tần


Một chiếc nồi cơm tách đường Sanko


Nồi cao tần Nhật nấu cơm tách đường sử dụng quy chuẩn nấu 5 bước, gia nhiệt để tách tinh bột nhanh trong gạo trước sau đó hoà tan tinh bột nhanh này và loại bỏ, rồi mới tiếp tục nấu chín cơm. Nhờ cách này mà cơm vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cần thiết, chỉ không còn lượng đường gây “béo” ám ảnh với nhiều người. Nồi cơm cao tần Nhật Sanko có khả năng tách giảm đến 33% đường trong cơm gạo.


Nấu cơm trộn hạt ngũ cốc


Cơm trộn hạt ngũ cốc là thực phẩm thực dưỡng được rất nhiều người ưa thích. Nhược điểm duy nhất của loại cơm này là thời gian nấu lâu và bạn cần mất thời gian ngâm hạt ngũ cốc trước khi nấu, để cơm hạt ngũ cốc chín đều và mềm. Nồi cơm cao tần Nhật có chức năng nấu cơm hạt ngũ cốc là lựa chọn tuyệt vời cho những ai không có nhiều thời gian, nhưng lại ưa thích món cơm ngũ cốc này.Nồi cơm cao tần


Cơm trộn đậu đỏ nấu bằng nồi cao tần


Nồi cơm cao tần Nhật Bản rất kín và được làm nóng lòng nồi trực tiếp không thông qua mâm nhiệt nên khả năng gia nhiệt tốt hơn, nhiệt năng cao hơn nên nấu chín mềm được hạt ngũ cốc dù không cần ngâm hạt. Bạn có thể nấu cơm đậu đỏ, cơm hạt quinoa,… rất ngon bằng chiếc nồi này.


Nấu cơm giữ nóng 24 tiếng


Nồi cơm cao tần


Nồi cơm kín, giữ nóng tốt 12 tiếng


Nấu cơm nóng lâu là một ưu điểm nữa của nồi cơm cao tần mà các loại nồi nấu khác không có được. Lòng nồi nấu của nồi cao tần thường được thiết kế nhiều lớp nên giữ nóng lâu hơn nồi cơm thông thường. Nồi cơm cao tần có khả năng giữ nóng cơm khoảng 12 tiếng. Một số nồi đặc biệt hơn thì giữ nóng được cơm lâu hơn: 24 tiếng. Mặc dù chúng ta cũng ít cần sử dụng đến tính năng giữ nóng cơm lâu nhưng tính năng này vẫn là một điểm cộng rất lớn của những chiếc nồi cơm điện cao tần.


Với sự hoàn thiện mọi mặt từ thiết kế, tính năng đến hoàn hảo, nồi cơm cao tần chắc chắn sẽ còn gây “sốt” thị trường nước ta trong thời gian sắp tới.




Nồi cơm cao tần Nhật vì đâu gây sốt?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét