Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2019

Gói vệ sinh bếp từ tại nhà

Ngay nay việc sử dụng bếp điện, bếp từ là nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình ở thành phố lớn. Với nhiều ưu điểm vượt trội của bếp từ như: an toàn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí… Để sản phẩm hoạt động bền bỉ, trơn tru cần phải có kế hoạch “vệ sinh sản phẩm”.


Chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một tầm mức mới của công tác Quản lý bảo trì thiết bị hơn là hiện trạng “hư đâu sửa đó, và sản phẩm phải ngừng để chờ sửa chữa” . Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao, congnghenhat.com hân hạnh cung cấp dịch vụ “Vệ sinh bếp từ tại nhà” đến quý khách hàng. Dịch vụ dành riêng cho khách hàng mua sản phẩm tại hệ thống congnghenhat.com


Quý khách hàng có thể đặt lịch vệ sinh bằng cách gọi trực tiếp đến hotline hoặc đặt online tại đây


Bếp từ Hitachi HT-K9XTWF


Vệ sinh định kỳ giúp tăng tuổi thọ bếp từ


Quy trình vệ sinh bếp điện từ:

1. Vệ sinh mặt bếp: Dùng nước rửa bát hoặc dung dịch rửa chuyên dụng như nước tẩy rửa đa năng, dung dịch lau bếp, bình xịt dầu mỡ , giấy ướt lau bếp đa năng, bàn chải vệ sinh bếp


2. Vệ sinh khay bếp: Dùng nước rửa bát hoặc dung dịch rửa chuyên dụng như nước tẩy rửa đa năng, dung dịch lau bếp, bình xịt dầu mỡ , giấy ướt lau bếp đa năng, bàn chải vệ sinh bếp, khăn lau bếp, các vết dầu vỡ bám vào


3. Vệ sinh board mạch: “Trái tim” của chiếc bếp, trong quá trình sử dụng lâu ngày, sẽ bị dầu mỡ bám vào ảnh hưởng đến hiệu suất.


4. Vệ sinh quạt gió: Đây là bộ phận quan trọng của bếp, liên quan đến tuổi thọ của bếp, quạt gió giúp tản nhiệt nhiệt dư thừa sinh ra từ linh kiện, cần vệ sinh kỹ để quạt mát hoạt động tốt


5. Vệ sinh lò nướng: những ố bẩn để lâu ngày sẽ ám mùi khó chịu cho thức ăn nướng trong lò. Vì vậy việc vệ sinh lò nướng rất cần thiết


6. Lắp hoàn chỉnh các phụ kiện, kiểm tra lại trước khi sử dụng


8. Sau 7 ngày làm việc, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại quý khách để tiếp nhận thông tin phản hồi sau khi thực hiện dịch vụ


Gói vệ sinh bếp từ tại nhà

Kỹ thuật viên congnghenhat.com vệ sinh bếp tại nhà khách hàng


Lưu ý khi vệ sinh bếp từ:

• Bếp từ có các bộ phận linh kiện điện tử rất phức tạp, vì vậy khi dùng xong lau sạch sẽ không để bụi bẩn xâm nhập vào các bộ phận điện tử. Nếu lâu không dùng phải lau chùi sạch sẽ đóng gói để bảo quản .


• Đối với bếp từ khi nấu bếp xong bạn không nên vệ sinh bếp ngay vì lúc này mặt bếp vẫn còn nóng . Mặc dù nguyên lý hoạt động của bếp từ là làm cho nồi tự nóng lên, mặt kính không có nhiệt độ nóng, nhưng khi đun nấu lâu, nhiệt lượng từ nồi sẽ truyền lại mặt kính, vì vậy cũng không nên lập tức vệ sinh bếp.


• Một số dòng bếp hiện đại có cảnh báo nhiệt dư, người dùng tuyệt đối không nên vệ sinh bếp khi đèn này vẫn hoạt động. Đây là khoảng thời gian bộ phận tản nhiệt đang hoạt động và làm cho bếp nguội hẳn. Đợi cho đến khi bếp nguội, dùng vải ướt, khăn ẩm hoặc miếng bọt biển chấm một ít nước tẩy rửa trung tính để lau chùi mặt bếp, để tránh tình trạng làm xước mặt bếp.


•  Với những vết bẩn khó vệ sinh hoặc trong khi nấu bạn bị thức ăn rơi trên mặt bếp mà khi dùng khăn bạn không thể lau được thì bạn phải sử dụng đồ chuyên dụng để làm sạch vết bẩn đó. Tránh dùng những vật dụng sắc nhọn hay cứng để cậy, như vậy mặt bếp dễ bị xước và mất độ bóng, làm mất tính thẩm mỹ


• Ngoài ra bạn có thể dùng những dụng cụ chuyên vệ sinh bếp từ Nhật như: Nước tẩy rửa đa năng, dung dịch lau bếp, bình xịt dầu mỡ , giấy ướt lau bếp đa năng, bàn chải vệ sinh bếp, khăn lau bếp,…


• Lưu ý quan trọng, không nên vệ sinh bếp ngay sau khi vừa nấu xong vì nhiều bếp có chức năng giữ nhiệt trong một khoảng thời gian nhất định, còn nóng lâu sau khi nấu. Do đó, bạn nên để bếp nguội hoàn toàn.


• Ngoài ra, nếu thấy thức ăn trào ra ngoài bạn phải tắt bếp ngay để giảm sự cố sảy ra, rồi lau sạch bằng khăn khô tránh hiện tượng chập và cháy các vi mạch của bếp từ. Hoặc sau khi dừng nấu khoảng 20 phút trở đi bạn có thể dùng khăn mềm để lau, các vết dầu mỡ một cách nhanh chóng.


 



Gói vệ sinh bếp từ tại nhà

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét