Ưu điểm vượt trội của nồi ủ Thermos KBG-4500:
Chỉ cần đun sôi thức ăn trên bếp từ hoặc bếp ga, rồi đặt vào nồi ủ, đóng nắp, trong vòng 2 tiếng thì thức ăn (cá, thịt bò, cháo, chè…) sẽ tự động nhừ tơi
Không sợ đun cạn, cháy v.v…
Thức ăn khi được hầm chín sẽ không mất chất, nước trong và giữ được hương vị ban đầu. Ninh xương sẽ không có vị oi nồng
Tiết kiệm gas và điện
Trong khi ủ, bạn vẫn có thể yên tâm khi đi ra ngoài
Không cần thiết hâm lại thức ăn khi người trong gia đình về trễ
Giữ được Vitamin, dưỡng chất trong thực phẩm
Các bước sử dụng nồi ủ:
Bước 1: Cho ngập nước vào đồ cần hầm (vd: xương, gạo, khoai,…..) rồi đậy nắp lại
Bước 2: Đặt ruột nồi lên bếp đun cho sôi 1 lúc khoảng 1 tới 3 phút
Bước 3: Cho lòng nồi vào vỏ nồi ủ, lưu ý đặt đúng khấc, rồi đậy nắp vỏ nồi ủ lại
Thế là xong, tùy vào đồ nấu mà có thời gian cụ thể. Ví dụ như luộc gà, thịt thì 30-40 phút. Nấu cháo thì khoảng 1 tiếng. Ninh xương khoảng 1.5-3 tiếng. Đặc biệt để cả ngày trong nồi ủ thức ăn vẫn thơm ngon và nóng ấm, không hỏng.
Lưu ý sử dụng:
Tránh để ruột nồi ủ còn nóng lên mặt kính, rất dễ vỡ mặt kính, vì nhiệt ruột nồi rất cao
Không đun trực tiếp vỏ nồi lên bếp
Nồi ủ Thermos KBG-4500-CBW 4.5L
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét