Thứ Hai, 24 tháng 9, 2018

Tủ lạnh Nhật bảo quản thực phẩm như thế nào?

Bảo quản thực phẩm là tính năng quan trọng nhất của mỗi thiết bị tủ lạnh. Để làm tốt nhiệm vụ bảo quản thực phẩm này, tủ lạnh Nhật Bản đã trang bị rất nhiều công nghệ bảo quản hiện đại, độc đáo. Hãy cùng khám phá xem tủ lạnh Nhật bảo quản thực phẩm của gia đình bạn như thế nào nhé!


 


Làm lạnh siêu nhanh


Tủ lạnh Nhật


Khả năng làm lạnh nhanh


Công nghệ ấn tượng nhất của những thiết bị tủ lạnh cao cấp Nhật, đó chính là khả năng làm lạnh siêu nhanh. Ngay khi bạn đưa thêm thực phẩm vào tủ, máy nén sẽ hoạt động bơm hơi lạnh lên để làm lạnh thực phẩm nhanh chóng. Hơi lạnh đi sâu vào từng ngóc ngách, đảm bảo thực phẩm của bạn luôn được bảo quản ở trạng thái tốt nhất. Khả năng làm lạnh này cũng giúp rau củ, thịt cá,… được giữ màu và giữ nước tốt, tăng thời gian sử dụng.


 


Ngăn chân không


 


Nói đến tủ lạnh Nhật, ngăn lạnh chân không của những thương hiệu như Hitachi, Mitsubishi là cách bảo quản thực phẩm bạn sẽ không thể bỏ qua. Bảo quản thực phẩm bằng ngăn chân không, thực phẩm sẽ được tươi lâu hơn. Ngăn chân không này có khả năng linh hoạt chuyển đổi vùng nhiệt độ để giảm tình trạng mất nước trong thực phẩm. Đây cũng là công nghệ bảo quản bạn rất nên cân nhắc khi chọn mua tủ lạnh.


 


Tính năng cấp đông mềm


Tủ lạnh Nhật


Cấp đông mềm giữ được chất dinh dưỡng


 


Bạn đã nghe đến công nghệ bảo quản đông lạnh mà khi lấy thực phẩm ra khỏi tủ, có thể dễ dàng cắt, gọt, chế biến thực phẩm dù không cần rã đông không? Tủ lạnh Nhật Bản có cơ chế để làm điều đó. Tính năng cấp đông mềm làm đông thực phẩm từ bên trong, bằng những tinh thể băng siêu nhỏ, không làm phá vỡ cấu trúc thực phẩm nên giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng tốt hơn.


Bạn có thể tham khảo các dòng tủ Side By Side Mitsubishi đều có tính năng cấp đông mềm này.


Tủ lạnh Nhật


Công nghệ Ag+ khử khuẩn


Bên cạnh công nghệ bảo quản thực phẩm, tủ lạnh Nhật Bản cũng rất chú trọng đến tính năng diệt khuẩn. Khi tủ lạnh sạch khuẩn, sẽ không có tác nhân làm hỏng rau củ, thịt cá trong tủ của bạn. Một số công nghệ diệt khuẩn thường được sử dụng là: công nghệ bạc Ag+, công nghệ Nanoe,… Tủ lạnh càng diệt khuẩn hiệu quả, khả năng bảo quản thực phẩm sẽ càng cao.


Tủ lạnh đã trở thành thiết bị quan trọng trong căn bếp của mỗi gia đình Việt. Với cuộc sống bận rộn hiện nay, nhiều gia đình có thói quen mua sắm thực phẩm cho cả tuần sử dụng, vì vậy công nghệ bảo quản thực phẩm là rất quan trọng. Khi mua tủ lạnh, bạn tuyệt đối đừng xem nhẹ công nghệ bảo quản nhé!



Tủ lạnh Nhật bảo quản thực phẩm như thế nào?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét