Thứ Tư, 20 tháng 3, 2019

Tìm hiểu công nghệ áp suất hút chân không của nồi cơm Toshiba

Với công nghệ hút chân không độc quyền của Toshiba, không khí trong lòng nồi được đẩy ra ngoài, trong môi trường chân không và chênh lệch áp suất giúp hút nước vào lõi hạt gạo, nhiệt được truyền từng hạt gạo giúp chuyển đổi tinh bột beta β cứng nhắc trong gạo lứt thành bột alpha α, giúp hạt gạo mềm hơn, cải thiện độ ngọt và dễ tiêu hóa.
Nồi cơm hút chân không


Bơm hút chân không trong nồi cơm điện cao tần Toshiba


Việc ngâm gạo trắng trong 2 giờ để n­ước ngấm vào lõi gạo, nhưng nhờ chức năng hút chân không này, nó sẽ rút ngắt được thời gian và giữ nguyên hương vị hạt gạo



công nghệ hút chân không


Ngay cả khi bạn sử dụng gạo cũ, nếu nước được hấp thụ vào lõi hạt gạo, hương vị, vị ngọt và mùi thơm sẽ được nồi Toshiba “đánh thức”


Ngoài việc giúp cơm ngon hơn khi sử dụng nồi cơm có công nghệ áp suất hút chân không. Công nghệ này còn giúp bảo quản thời gian lâu hơn so với nồi thông thường. Không khí trong nồi được đẩy ra ngoài trong khi ủ nóng. Màu vàng của gạo do quá trình oxy hóa và sự bốc hơi của nước bị ức chế, và hạt cơm giữ màu trắng lên tới 40 giờ



Tìm hiểu công nghệ áp suất hút chân không của nồi cơm Toshiba

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét