Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

Nồi cơm điện Panasonic có nên ở trong bếp nhà bạn?

Có quá nhiều điều băn khoăn xung quanh việc chọn mua nồi cơm điện cho gia đình vì sự đa dạng nồi cơm điện ở thị trường Việt Nam khiến cho người bị ảnh hưởng. Bài viết này Công nghệ Nhật sẽ tham khảo cho các bạn về nồi cơm điện cao tần Panasonic cho chị em có được những bữa cơm thật ngon và ấm áp bên gia đình. Hãy cùng theo dõi nhé.


1.Cấu tạo và thiết kế hiện đại.


-Cấu tạo: cấu tạo của nồi thì rất nhỏ gọn, vỏ nồi làm bằng chất liệu cách nhiệt, cách điện, chịu lực tốt và có cả chống trầy xước tốt rất an toàn cho người dùng. Lòng nồi cực dày bằng hợp kim từ 5 – 9 lớp với công nghệ chống dính mới.Nồi cơm điện Panasonic có nên ở trong bếp nhà bạn?


-Thiết kế:Nếu bạn có thể tìm qua thông tin trên mạng hoặc trực tiếp nhìn thấy chiếc nồi của hãng Panasonic thì điều đầu tiên ập vào mặt chính là thiết kế rất đẹp hiện đại. Kiểu dáng sang trọng với sự kết hợp của màn hình LED và các nút bấm điên tử…với nhiều chức năng nấu, hẹn giờ, chuông báo…Thật khó cưỡng nổi sự thu hút của nó đối với người mua.


2.Sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật.


Nồi cơm điện cao tần Panasonic đương nhiên là sử dụng công nghệ IH-công nghệ đốt nóng trong, Nồi cơm điện cao tần sử dụng công nghệ cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc, tức là làm nóng trực tiếp nồi cơm chứ không qua mâm nhiệt giúp nấu cơm ngon và bảo toàn dưỡng chất trong gạo.


Công nghệ Fuzzy Logic: dùng bộ vi xử lý thế hệ mới nhất để tự động điều chỉnh nhiệt độ nấu phù hợp với lượng gạo/loại gạo và nước trong nồi, giúp cơm nấu chín kỹ và ngon hơn kể cả khi bạn cho nhiều hay ít nước (sai số trong khoảng cho phép + 20% – 30%).


Nồi cơm điện công nghệ nấu 3D sử dụng 3 mâm nhiệt: mâm nhiệt đáy nồi, mâm nhiệt nắp nồi và dây điện quanh thân nồi.Vì thế khi nấu nhiệt lượng được truyền từ phía dưới, phía trên xuống và xung quanh nồi giúp hạt gạo chín từ từ, đều từ bên trong, nhờ vậy hạt cơm ngon hơn, tránh hiện tượng cơm bị nát như các nồi cơm thông thường khác.Với công nghệ “Ủ 3D” thời gian nấu có thể sẽ lâu hơn từ 10 – 15 phút nhưng đảm bảo có một nồi cơm thơm, ngon, hấp dẫn, không bị nhão hay khô bề mặt.


3.Đa dạng chế độ nấu.


Ngoài khả năng nấu cơm thì chiếc nồi của Panasonic còn có thế nấu cháo hầm canh, hầm thịt, nấu súp… vô cùng tiện lợi. Chỉ cần sắm một chiếc nồi cơm điện Panasonic là bạn có thể làm nhiều món ăn ngon mà không tốn thời gian canh bếp hay chờ đợi.


4.Chất lượng hạt cơm đảm bảo


Do được trang bị nhiều công nghệ mà hạt cơm khi nấu cơm của nồi cơm điện cao tần Panasonic dẻo đều và rất ngon và có thể giữ ấm đến 24 giờ, và đặc biệt khi hâm nóng không cần thêm nước mà hạt cơm vẫn không bị khô mà dẻo như mới nấu. Gạo có ngâm qua ngày cũng vẫn nấu được bình thường.Nồi cơm điện Panasonic có nên ở trong bếp nhà bạn?


5.Một số tính năng khác.


• Công nghệ Econavi tiết kiệm điện                                                                                             •Vận hành tiếp khi có điện lại (Auto restart)

• Tiêu thụ năng lượng hàng năm: 112 kWh

• Tiêu thụ điện năng trong quá trình nấu cơm mỗi giờ: 218Wh

• Điện năng tiêu thụ khi ủ nhiệt mỗi giờ: 17.8Wh


Nên mua nồi cơm điện cao tần Panasonic ở đâu?


Lỗi bất an của người mua nồi cơm điện bắt nguồn từ việc thị trường xuất hiện nhiều loại mặt hàng không rõ nguồn gốc, điều này cũng làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của thương hiệu. Hiện nay, Công nghệ Nhật có các showroom ở tại hai miền Bắc-Nam chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng của Nhật. Quý khách có nhu cầu mua nồi xin liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.


 


 



Nồi cơm điện Panasonic có nên ở trong bếp nhà bạn?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét