Thứ Bảy, 11 tháng 2, 2017

Hai lợi ích lớn khi dùng tủ công nghệ cấp đông mềm từ Nhật

Tủ cấp đông Nhật sử dụng công nghệ cấp đông mềm hiện nay đã trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến, chọn lựa cho gia đình mình. Bời vì đây chính là công nghệ cấp đông tiên tiến, đem lại nhiều lợi ích sử dụng cho chủ nhân. Trong đó phải kể đến hai lợi ích lớn dưới đây.


Tủ cấp đông mềm hoạt động theo cơ chế làm lạnh thực phẩm từ bên ngoài, không gây đóng băng như công nghệ cấp đông thường. Thực phẩm dự trữ trong tủ cấp đông thường sẽ bị đóng băng và đông cứng nhưng với tủ cấp đông mềm thì thực phẩm vẫn mềm và không bị đông cứng. Vì thế mà giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn.


  1. Không mất thời gian rã đông

Tủ cấp đông nhật công nghệ cấp đông mềm sẽ giữ cho thực phẩm lạnh nhưng không bị đông cứng như tủ cấp đông thường.


Nếu như khi sử dụng tủ thường, bạn sẽ mất thời gian để thực phẩm rã đông thì với thực phẩm trong tủ cấp đông mềm, khi lấy ra, bạn có thể chế biến ngay. Bởi vì tủ làm đông nhẹ và không gây nên tình trạng đông cứng như tủ thường. Đây chính là lợi ích to lớn khi sử dụng dạng tủ cấp đông Mitsubishi, Sharp…công nghệ này.


Sử dụng tủ cấp đông mềm không mất thời gian rã đông Sử dụng tủ cấp đông mềm không mất thời gian rã đông


Chỉ cần lấy thực phẩm ra và chế biến ngay, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi nấu nướng, không bắt buộc phải chờ lâu như thực phẩm trong tủ thường. Vì thế, nếu lỡ quên đem thực phẩm ra sớm khi chế biến thì bạn cũng không phải lo lắng sẽ phải chờ đợi lâu mới có thể chế biến.


  1. Giữ nguyên hương vị của thực phẩm

Thiết kế tủ cấp đông công nghệ cũ sẽ đóng băng toàn bộ thực phẩm. Điều đó đồng nghĩa với việc, nếu bạn để rã đông tự nhiên sẽ mất nhiều thời gian và làm mất nước. Nếu bạn rửa qua nước nóng hoặc bật lò vi sóng thì lượng nước và dinh dưỡng mất đi càng nhiều thêm. Đó chính là điểm hạn chế của tủ thường.


Tuy nhiên với tủ cấp đông Nhật công nghệ mới là cấp đông mềm thì lại khác. Không những tiết kiệm thời gian rã đông như thường lệ mà nhờ đó, lượng nước cũng như chất dinh dưỡng của thực phẩm sẽ không trôi đi bởi vì bạn có thể chế biến ngay khi vừa đưa ra khỏi tủ.


Những lợi ích của tủ cấp đông mềm Những lợi ích của tủ cấp đông mềm


Đồng thời, thực phẩm đặt trong tủ cũng ít lẫn mùi, giúp giữ nguyên hương vị của từng loại khi đưa ra chế biến. Công nghệ này cũng ngăn chặn được sự phát triển của vi sinh vật có hại, ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.


Những mẫu tủ cấp đông Sharp, Panasonic, Mitsubishi… những thương hiệu lớn đến từ Nhật bản hiện nay đều đã sử dụng công nghệ cấp đông mềm, thiết kế đa dạng chọn lựa cho người dùng.



Hai lợi ích lớn khi dùng tủ công nghệ cấp đông mềm từ Nhật

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét